Dịch vụ tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề pháp lý liên quan đến lao động tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian, chi phí đi lại trong việc xử lý các tranh chấp, vướng mắc về lao động như: hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, thai sản, lương thưởng ..v.v.. và các vấn đề pháp lý khác cùng các thủ tục liên quan. Bạn mong muốn nhận được lời giải đáp, tư vấn kịp thời và nhanh chóng? Hãy để dịch vụ tư vấn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh của Luật Nghiệp Thành giúp bạn.

Đến với dịch vụ tư vấn lao động của chúng tôi, bạn có thể yên tâm. Bởi lẽ, lao động là một trong những lĩnh vực quan trọng mà Luật nghiệp Thành tập trung, quan tâm thực hiện trong suốt những năm vừa qua. Với kinh nghiệm bề dày về chuyên môn, sự tận tâm trong công việc, cũng như vốn hiểu biết sâu sắc về pháp luật lao động và thị trường lao động tại Việt Nam của đội ngũ Luật sư công ty. Luật Nghiệp Thành sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về lao động tại doanh nghiệp.

Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý trong việc đưa ra các ý kiến tư vấn pháp luật và giải quyết các vấn đề liên quan đến lao động . Luật Nghiệp Thành tự tin sẽ hỗ trợ và đưa ra các ý kiến, giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình một cách chính xác, hiệu quả nhất. Từ đó, giúp khách hàng giảm thiểu được những rủi ro pháp lý, các tranh chấp lao động có thể phát sinh, rút ngắn được thời gian và gánh nặng về tiền bạc khi tiến hành thực hiện các thủ tục liên quan đến lao động.

Thấu hiểu điều đó, tất cả yêu cầu của khách hàng về tư vấn lao động, đến các thủ tục hành chính, các vấn đề liên quan đều sẽ được Luật Nghiệp Thành chú trọng giải quyết thận trọng, Luật Nghiệp Thành luôn sẵn sàng là đối tác pháp lý đáng tin cậy của người lao động cũng như đơn vị quản lý sử dụng lao động trong quá trình hoạt động.

Cụ thể Luật Nghiệp Thành có lợi thế trong việc tư vấn pháp luật về lao động như sau:

+ Tư vấn chi tiết các quy định của pháp luật về lao động.

Document

+ Tư vấn các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động như ký kết hợp đồng lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động.

+ Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp giấy phép đối với người lao động nước ngoài.

+ Tư vấn nội quy lao động.

+ Tư vấn về  lương thưởng, thời giờ làm việc, thai sản, tai nạn lao động, kỷ luật lao động.

+ Tư vấn và thực hiện giải quyết các tranh chấp về lao động.

+ Soạn thảo hợp đồng lao động theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đại diện cho khách hàng các thủ tục liên quan đến  cơ quan  nhà nước  có thẩm quyền.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ mà Luật Nghiệp Thành cung cấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 028.3940.3688 hoặc 079 779 58 000 gặp Luật sư Thuận hoặc 098 499 6971 gặp Mr.Cơ (trợ lý luật sư)

 

 

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*