Dịch vụ tư vấn nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ tư vấn nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tư vấn các vấn đề liên quan đến nhà đất? Bạn cần hoàn thiện hồ sơ sang tên, chuyển nhượng nhưng không nắm rõ quy trình cũng như không có thời gian để đi lại nhiều lần. Bạn được nhận tặng cho nhà đất nhưng chưa hoàn tất thủ tục sang tên. Bạn bị bắt nộp một số tiền lớn khi làm hồ sơ trước bạ nhà đất. Và còn nhiều vấn đề khác mà bạn gặp phải trong quá trình làm hồ sơ nhà đất.

Thông qua đội ngũ tư vấn có chuyên môn, nhiệt tâm cao, tận tình trong công việc, cùng với sự dẫn dắt của Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – giám đốc điều hành công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn pháp luật, Luật Nghiệp Thành luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ tư vấn nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh, khi làm việc với Luật Nghiệp Thành khách hàng có thể yên tâm vì sẽ được hỗ trợ tối đa bằng các ý kiến tư vấn pháp lý kịp thời, chính xác, hiệu quả cũng như các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề pháp lý khách hàng gặp phải. Qua đó, giúp khách hàng giảm thiểu được những rủi ro pháp lý, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, sức lực khi tiến hành thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai và đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn đất đai, nhà ở chủ yếu như sau:

+ Tư vấn thực hiện thủ tục đăng ký, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp đổi lại giấy chứng nhận, cấp lại giấy chứng nhận bị mất hoặc thay đổi nội dung trên giấy chứng nhận.

Document

+ Tư vấn thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: chuyển nhượng, tặng cho, tách thửa, hợp thửa, góp vốn kinh doanh, khai nhận di sản thừa kế…

+ Tư vấn thủ tục thế chấp quyền sử dụng đất, mua bán nhà đất, soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đất.

+ Tư vấn thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất (từ đất nông nghiệp lên đất thổ cư..

+ Tư vấn thủ tục hoàn công nhà ở, thủ tục hoàn công công trình xây dựng, thủ tục xin phép xây dựng nhà ở.

+ Tư vấn soạn thảo hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất: tặng cho, chuyển nhượng, thừa kế, mua bán, tặng cho, góp vốn, soạn thảo đơn khởi kiện….

+ Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến đất đai, đàm phán ký kết hợp đồng, thương lượng giải quyết tranh chấp đất đai.

+Tư vấn và  giải đáp các thắc mắc, khiếu nại liên quan đến đất đai về thu hồi, bồi thường, giải phóng mặt bằng

Dịch vụ tư vấn nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh của Luật Nghiệp Thành sẽ mang đến cho bạn sự an tâm, nhanh chóng, bảo mật. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 028.3941.3688 hoặc 079 795 8000 gặp Luật sư Thuận.

 

 

 

 

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*