Thông báo áp dụng hóa đơn điện tử

Thông báo áp dụng hóa đơn điện tử

Thông báo áp dụng hóa đơn điện tử

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành, chân thành gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 và thông tư số 64/2013/TT-BTC ngày 15/05/2013 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Document

Kể từ ngày 26/01/2019, Công Ty Luật TNHH Nghiệp Thành chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn GTGT dạng giấy trước đây. Cụ thể như sau:

+) Thời gian bắt đầu áp dụng: Hóa đơn điện tử  được phát hành và bắt đầu sử dụng kể từ ngày 26/01/2019.

+) Tính pháp lý của hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử có đầy đủ tính pháp lý được bộ tài chính và tổng cục thuế công nhận và cho phép sử dụng.

+) Tiện ích dịch vụ hóa đơn điện tử: Việc sử dụng hóa đơn điện tử đảm bảo tính bảo mật và lưu trữ hóa đơn cũng như hỗ trợ việc chuyển phát hóa đơn thuận tiện và nhanh chóng.

+) Hình thức áp dụng: Khi triển khai Công Ty Luật TNHH Nghiệp Thành sẽ gửi mail thông tin hóa đơn, đường link tra cứu để Quý khách hàng có thể tải, in hóa đơn lưu trữ, sử dụng.

+) Mẫu hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn: Hóa đơn điện tử được phát hành theo mẫu và thông tin phát hành sau đây: Thong bao phat hanh HDDT

 

Document
Categories: Thông Báo

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*