Giới thiệu Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành

Giới thiệu Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành

Giới thiệu Công ty TNHH Luật Nghiệp Thành

Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành được thành lập theo giấy phép hoạt động số 41.02.2598/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP.HCM cấp ngày 09/03/2017; mã số thuế: 0314298972. Trụ sở chính đặt tại 136 Đường số 1, Khu dân cư Phước Kiển, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM.

Văn phòng giao dịch: Lầu 21-A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM.

Tên viết tắt: Luật Nghiệp Thành.

Ngành nghề: Tư vấn pháp luật; Thực hiện dịch vụ pháp lý theo hợp đồng dịch vụ pháp lý; Tham gia tố tụng theo quy định pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật; Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Website: luatnghiepthanh.com ; tuvanluat.vn, nghiepthanhlaw.com

Sứ mệnh: Mang kiến thức chuyên môn phụng sự cho xã hội, với phương châm “Kiến thức cho đi là còn mãi – Chia sẻ là hạnh phúc”.

Tầm nhìn: Trở thành một công ty tư vấn luật được nhiều người yêu mến.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Giá trị cốt lõi: Chuẩn mực, tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Xả thân bảo vệ lẽ phải vì lợi ích của thân chủ. Minh bạch, chính trực trong kinh doanh.

Ý nghĩa tên công ty Luật TNHH Nghiệp Thành:

Nghiệp Thành được ghép lại từ chữ “Nghiệp” và chữ “Thành”.

“Nghiệp” là hành động do Thân-Miệng-Ý tạo nên. Thân tức bản thân phải được trau dồi, hoàn thiện; hành động không hại người, môi trường, chúng sinh; Miệng phải nói những lời hay ý tốt không xảo trá, lừa gạt; Ý là tâm, tâm phải giữ luôn trong sáng, chân thật, suy nghĩ thấu đáo; nghĩ những điều tốt cho người khác.

“Thành” là thành công, thành đạt.

Theo luật nhân quả và quy luật công bằng của vũ trụ, khi mình tạo ra những Nghiệp tốt, thì Thành công sẽ đến bền vững.

Với tên công ty NGHIỆP THÀNH là hàm ý nhắc nhở các thành viên trong công ty khi hành nghề phải luôn tâm niệm tạo ra NGHIỆP thiện.

Ý nghĩ logo công ty Luật TNHH Nghiệp Thành:

Logo Nghiệp Thành

  • Vòng tròn bao quanh: Thể hiện sự toàn vẹn, hoàn hảo và chính xác.
  • Cái cân: Tượng trưng cho pháp luật. Với hình tròn bị chia đôi làm 2 phần nửa xanh lam đậm và nửa trắng thể hiện tính công bằng, rõ ràng. Theo phong thủy, việc chia đôi như vậy thể hiện tính âm dương cân bằng.
  • Màu vàng ánh kim là màu của kim loại, màu vàng này tượng trưng cho thước đo chuẩn mực của tính chính xác.
  • Màu xanh lam: Theo phong thủy thì màu xanh lam có ý nghĩa là sự thật. Nó gắn liền với màu của bầu trời, một bầu trời không mây và trong xanh mang đến cho ta 1 cảm giác chân thật và rõ ràng. Phần lớn, màu xanh lam mang đến cho ta 1 cảm giác tin tưởng, thấu hiểu, trung thành, sáng sủa. Do vậy, màu xanh lam giúp chúng ta bình tĩnh và giảm căng thẳng hơn.

Tổng quan của logo Luật Nghiệp Thành là khi hành nghề sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui, sự tin tưởng, chu đáo và chính xác.

Người đứng đầu công ty Luật Nghiệp Thành là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận -giám đốc điều hành công ty. Luật sư Thuận đã tham gia hoạt động tư vấn pháp luật trên 15 năm kinh nghiệm, đặc biệt là tư vấn thuế, kế toán. Ngoài ra, Luật sư Thuận có hơn 30 năm kinh nghiệm làm kế toán, gần 17 năm điều hành Công ty Khánh Bình (khanhbinh.vn) chuyên về dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, thành lập doanh nghiệp.

Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành đã hoạt động hơn 7 năm và đã có một lượng khách hàng tin tưởng tìm đến công ty để được tư vấn, sử dụng dịch vụ; nhờ vậy duy trì hoạt động công ty ổn định.

Luật Nghiệp Thành thường xuyên viết bài chia sẻ kiến thức pháp luật cho cộng đồng trên website luatnghiepthanh.comtuvanluat.vn với phương châm  “Kiến thức cho đi là còn mãi – Chia sẻ là hạnh phúc”; với cộng sự thì người đi trước có trách nhiệm hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cho người đi sau tận tình, bất vụ lợi.

Sài Gòn, ngày 22/05/2018.

Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận.

Tel: 079.795.8000

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Giới thiệu

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*