Tâm thư gửi cộng sự Luật Nghiệp Thành

Tâm thư gửi cộng sự Luật Nghiệp Thành

Tâm thư gửi cộng sự Luật Nghiệp Thành

­Các bạn thân mến!

Sau hơn 4 năm Luật Nghiệp Thành khởi động chương trình chia sẻ kiến thức cho cộng đồng, chúng ta đã nhận được nhiều thành quả đó là kiến thức nền tảng luật được cập nhật ngay khi nghiên cứu viết bài, đóng góp hữu ích cho cộng đồng và niềm vui hạnh phúc khi thấy số lượt view tăng mỗi ngày.

Thời gian qua thiên tai, dịch bệnh hoành hành cướp đi mạng sống và làm khổ đau bao người rơi vào cảnh cùng cực. Chúng ta vẫn bình yên, vẫn còn được làm việc cống hiến cho xã hội này có phần nhờ công đức mà các bạn đã tạo ra qua việc chia sẻ kiến thức của mình.

Có những bài viết đã cảnh tỉnh giúp ai đó không bị lừa gạt hay đầu tư sai dẫn đến thiệt hại hàng trăm triệu thậm chí lên tới tiền tỷ; có những bài viết giúp nhiều người tự thực hiện các thủ tục hành chính tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi người hoặc những bài viết giúp người xem tỉnh ngộ, hiểu, bình tĩnh xử lý trong công việc, cuộc sống để hạnh phúc hơn trong đời sống hàng ngày.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Với khoảng 1 ngàn bài viết đã được chia sẻ bình quân 1,5 ngàn lượt view/ngày; nếu chỉ tính 1 lượt view đóng góp bình quân 100.000 đ thì mỗi ngày chúng ta đóng góp 150 triệu đồng cho xã hội. Đây là con số khủng càng lúc càng tăng giá trị mà chúng ta làm được thiện lành không giới hạn thời gian.

Với quy luật công bằng của Vũ Trụ, gieo Nhân sẽ gặt Quả thì các bạn đừng lo lắng vì sao đến giờ chúng ta vẫn chưa nhận được tiền nhiều từ khách hàng để thu nhập chúng ta phải tăng cao. Phải hiểu rằng có những Nhân tốt giúp chúng ta hóa giải tai ương làm cho ta chuyển Nghiệp thoát khỏi bệnh tật, tai nạn, không rơi vào cảnh bần cùng, hóa giải được những Nghiệp xấu mà mình đã tạo ra trước đó lẽ ra kiếp này phải trả Quả.

Theo nghề Luật là xác định như người trồng cây lâu năm. Phải gieo Nhân tốt, vun trồng, kiên nhẫn chờ đến ngày cây lớn mạnh sẽ ra Quả tốt thu hoạch bền lâu.

Chúng ta chứng kiến những biến động xã hội trong thời gian qua giúp thấy được nhiều người đang giàu có tưởng tiền tiêu không hết nhưng cơn lốc thiên tai, dịch bệnh đến kéo phăng họ trở về tay trắng rơi vào cảnh nợ nần khó vực lại, nhiều người giàu có vẫn mất mạng. Nếu Quả họ đã nhận được nhiều hơn Nhân họ tạo ra thì giờ họ trở về lại con số 0 phải cần sức khỏe, tinh thần, thời gian để tạo Nhân tốt thì mới mong sớm có ngày lập lại cơ nghiệp. Giống như tiền bỏ vào ngân hàng nhiều nhưng chỉ biết rút ra mà không bỏ vào thì sẽ đến lúc tiền về 0. Vì vậy, cuộc sống hơn nhau là chặng đường dài về sau có hạnh phúc bền vững, yên ổn, bình an, sung túc hay không là do nhiều Nhân tốt chúng ta tạo ra.

Tôi tin rằng, những gì chúng ta chia sẻ không toan tính đều là những Nhân tốt giúp chúng ta hóa giải tai ương, bệnh tật, giữ được mệnh rồi sẽ đến ngày nhận được Quả tốt. Hãy bình thản tiếp tục tạo Nhân tốt rồi để Vũ Trụ điều phối Quy luật Nhân Quả các bạn nhé.

 

Sài Gòn, 27/8/2021

Luật sư Thuận.

 

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Nội Bộ LNT
Tags: tag

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*