Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước

Ông bà để lại di sản thừa kế cho cháu, chắt không phải chuyện hiếm bắt gặp ở Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế – xã hội có nhiều biến chuyển. Điều này làm di sản thừa kế từ ông bà trở nên rất có giá trị. Đặc biệt di sản thừa kế là nhà đất tại xã Tân Lân, huyện Cần Giuộc. Tuy nhiên, thủ tục thừa kế không phải lúc nào cũng đơn giản. Theo kinh nghiệm giải quyết các hồ sơ thừa kế của Luật Nghiệp Thành, đa số các hồ sơ nhận di sản thừa kế từ ông bà thường gặp các vấn đề về giấy tờ. Các giấy tờ liên quan đến di sản thừa kế hoặc nhân thân của ông bà thường đã được cấp từ rất lâu, dễ thất lạc, hư hỏng và sai lệch thông tin. Dẫn đến hồ sơ thừa kế thường gặp vướng mắc và không thuận lợi để làm thủ tục. Thậm chí nhiều tổ chức công chứng còn sẵn sàng từ chối hồ sơ thừa kế bởi vấn đề giấy tờ nhập nhằng và dễ phát sinh tranh chấp.

Để giải quyết các vấn đề nhận thừa kế từ ông bà thì Luật Nghiệp Thành sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý về thừa kế, trong đó có dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ pháp lý có kinh nghiệm giải quyết nhiều hồ sơ thừa kế phức tạp. Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các vấn đề pháp lý có liên quan thấu đáo và nhiệt tình.

Đối với di sản thừa kế là nhà đất, tài sản có đăng ký bạn sẽ được Luật Nghiệp Thành kiểm tra hồ sơ, các loại giấy tờ, tư vấn phương án thực hiện, kiểm tra tình trạng pháp lý di sản và sẵn sàng đại diện liên hệ tổ chức công chứng thực hiện các công việc niêm yết khai nhận di sản, làm các văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản thỏa thuận đại diện đứng tên đối với di sản thừa kế từ ông bà. Thực hiện công việc sang tên, cấp Giấy chứng nhận đối với di sản là nhà đất hay tài sản có đăng ký. Đảm bảo cho bạn thừa kế di sản từ ông bà tại xã Tân Lân nhanh gọn, tối ưu hóa thời gian và chi phí.

Document

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý tại Long An và xã Tân Lân.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở đặt tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 30 phút để di chuyển đến huyện Cần Đước. Sẽ thuận tiện giải quyết công việc, hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng bạn thực hiện thủ tục nhận thừa kế từ ông bà tại Tân Lân.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý về nhận thừa kế tại xã Tân Lân.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*