Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc

Đón đầu quy hoạch, chuyển mục đích sử dụng đất là xu hướng đầu tư bất động sản không còn xa lạ. Tuy nhiên phương thức đầu tư này chứa đựng rất nhiều rủi ro và việc chuyển đổi mục đích cũng rất khó khăn. Điều này dẫn đến nhiều nhà đầu tư ngần ngại khi mang tiền đi mua đất trồng lúa tại nhiều địa phương.

Trong khi đó tại xã Phước Lại huyện Cần Giuộc lại có quỹ đất trồng lúa lớn nằm trong diện quy hoạch chuyển đổi mục đích sử dụng. Đây trở thành địa điểm đầu tư được săn lùng và hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận đầu tư.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lại, Huyện Cần Giuộc. Giúp bạn an tầm xuống tiền đầu tư đất trồng lúa để đón đầu chuyển đổi mục đích sử dụng.

Document

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại huyện Cần Giuộc. Luật Nghiệp Thành tự tin sẽ hỗ trợ bạn trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc về giao dịch, chuyển nhượng đất trồng lúa tại Phước Lại. Trường hợp bạn có khó khăn hay e ngại thủ tục, Luật Nghiệp Thành sẵn sàng nhận ủy quyền dịch vụ, thay bản giải quyết êm đẹp các công việc.

Nếu bạn là người mua, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn và thay mặt bạn thực hiện các thủ tục ban lầu như trích lục thông tin, kiểm tra tình trạng pháp lý, làm giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp tại địa bàn. Khi đảm bảo an toàn để bạn xuống tiền, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn công chứng hợp đồng và tư vấn các vấn đề thuế phí, thủ tục sang tên cho bạn.

Nếu bạn là người bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn bạn thực hiện các giao dịch, thỏa thuận ban đầu với Khách hàng. Khi thỏa thuận đạt được, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn cho bạn vấn đề thuế TNCN và các vấn đề khác có liên quan. Đảm bảo cho bạn bán đất với giá trị và lợi ích tốt nhất.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 30 phút di chuyển đến xã Phước Lại. Sẽ rất thuận tiện để giải quyết công việc cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn/

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*