Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế khi mua bán đất tại xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế khi mua bán đất tại xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế khi mua bán đất tại xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc

Khi thực hiện giao dịch chuyển nhượng nhà đất, lệ phí trước bạ là khoản lệ phí bắt buộc các cá nhân giao dịch chuyển nhượng phải nộp vào ngân sách nhà nước. Hiện nay, lệ phí trước bạ được tính dựa trên căn cứ bảng giá đất, khung giá đất tại từng địa phương.

Tại xã Tân Tập, khung giá đất được UBND tỉnh Long An sửa đổi nhiều lần, làm cho nhiều người khi thực hiện đầu tư, mua bán bất động sản tại Tân Tập gặp nhiều khó khăn khi tính các khoản  thuế, lệ phí nộp NSNN.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về đất đai. Trong đó có dịch vụ tra cứu thông tin bảng giá đất, khung giá đất tại xã Tân Tập, hỗ trợ các bên tính tiền nộp thuế, phí khi giao dịch, chuyển nhượng đất đai.

Nếu bạn là bên bán, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn tính thuế TNCN khi thực hiện bán đi thửa đất của mình tại xã Tân Tập. Còn nếu bạn là bên mua, Luật Nghiệp Thành sẽ thực hiện tra cứu, thực hiện thao tác tính lệ phí trước bạ. Cùng với đó là tư vấn các vấn đề về phí công chứng giấy tờ, lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để các bên có thể nắm chắc các thông tin thuế, phí trước khi thực hiện đàm phán giao dịch.

Document

Luật Nghiệp Thành với đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TPHCM. Người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại tỉnh Long An. Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn không chỉ được tư vấn, hỗ trợ tra cứu bảng giá đất để tính thuế, phí mà còn được tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến chuyển nhượng đất đai tại xã Tân Tập.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè. Chỉ mất 20 phút di chuyển đến xã Tân Tập. Sẽ rất thuận lợi để đến Tân Tập hỗ trợ và giải quyết công việc cho bạn.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý đất đai. Giúp bạn đầu tư, mua bán đất đai tại xã Tân Tập an toàn và giải quyết thủ tục nhanh chóng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*