Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Trạch, huyện Cần Đước

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Trạch, huyện Cần Đước

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Trạch, huyện Cần Đước

Xã Long Trạch có thị trường bất động sản rất tiềm năng, có số lượng nhà đầu tư lớn đổ đầu cơ đất đai. Do đó, xã Long Trạch có sự quản lý, kiểm soát và có những quy định riêng về chuyển đổi mục đích sử dụng đất mà không phải nhà đầu tư nào cũng biết. Đặc biệt là chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp lên thành đất ở. Đòi hỏi bạn phải có những giấy tờ đặc thù như xác nhận không có đất ở tại địa phương bạn cư trú. Cùng với đó, diện tích đất được chuyển mục đích sử dụng cũng rất hạn chế và thời gian nộp hồ sơ đặc thù. Điều này làm nhiều nhà đầu tư đất tại xã Long Trạch gặp khó khăn khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn, thực hiện tasct thửa, chuyển đổi mục đích sử đụng đất tại xã Long Trạch – huyện Cần Đước.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn, giải đáp tận tâm về vấn đề chuyển mục đích sử dụng đất tại và các vấn đề đất đai khác liên quan. Trường hợp bạn không có thời gian, lo ngại thủ tục hành chính. Bạn chỉ cần ủy quyền, Luật Nghiệp Thành sẽ thay mặt bạn thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất tại Long Trạch nhanh chóng và gọn gàng.

Trường hợp bạn đầu tư chung với 2-3 nhà đầu tư. Sổ hồng, sổ đỏ của bạn đứng tên hai – ba người. Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn diện tích chuyển đổi mục đích sử dụng, thực hiện tách thửa nếu bạn có nhu cầu.

Document

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành còn có trụ sở tại huyện Nhà Bè. Chỉ mất 15 phút di chuyển đến xã Long Trạch. Sẽ rất thuận tiện để giải quyết công việc cho bạn. Nhanh chóng chuyển đổi mục đích sử dụng thửa đất của bạn tại xã Long Trạch.

Luật Nghiệp Thành còn có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TPHCM, người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chi tiết và có được người đồng hành khi đầu tư đất đai tại Long Trạch.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn và giải đáp miễn phí. Trường hợp bạn có khó khăn, lo ngại thủ tục hành chính. Luật Nghiệp Thành sẽ nhận dịch vụ thực hiện tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại xã Long Trạch cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*