Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai, trong đó dịch vụ tư vấn, thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Hậu.

Trong bối cảnh huyện Cần Giuộc siết chặt quản lý về đất đai. Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại xã Long Hậu không còn dễ dàng. Xã Long Hậu có những quy định đặc thù về chuyển mục đích sử dụng đất. Đặc biệt là chuyển mục đích từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp lên thành đất ở. Bạn cần có văn bản xác nhận không có đất ở tại địa phương nơi cư trú, cùng với đó là diện tích đất tại xã Long Hậu được chuyển đổi mục đích sử dụng rất hạn chế, mỗi năm xã Long Hậu chỉ nhận hồ sơ chuyển mục đích sử đụng đất một lần. Điều này làm nhà đầu tư đất tại xã Long Hậu gặp nhiều khó khăn khi chuyển mục đích sử dụng.

Do đó, khi bạn có đất tại xã Long Hậu, bạn có nhu cầu chuyển mục đích sử đụng đất tại Long Hậu. Hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí. Trường hợp bạn có khó khăn về thủ tục, Luật Nghiệp Thành sẵn sàng nhận dịch vụ cho bạn. Giúp bạn chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành công, làm thửa đất của bạn tại Long Hậu tăng giá trị lên gấp nhiều lần.

Document

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận, luật sư của Đoàn Luật sư TPHCM. Người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tận tâm, giúp bạn an tâm đầu tư đất đai tại xã Long Hậu.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, nằm sát bên xã Long Hậu. Sẽ rất thuận tiện để đến Long Hậu thực hiện chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như quẳng hết gánh lo về thủ tục hành chính.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những tư vấn, giải đáp tận tình về vấn đề chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Long Hậu và các vấn đề đất đai khác có liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*