Dịch vụ tư vấn tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất xã Long An, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất xã Long An, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất xã Long An, huyện Cần Giuộc

Tài sản thừa kế là đất đai tại khu vực xã Long An, huyện Cần Giuộc thường được ông bà, cha mẹ thực hiện việc tách thửa đất thành nhiều phần nhằm chia lại cho con cháu. Tuy nhiên, chủ sở hữu thường không chú ý đến một số vấn đề về việc đất mà mình sở hữu có thể tách thửa không? hoặc diện tích tách thửa tối thiểu là bao nhiêu? Việc tách thửa còn phải tùy thuộc vào chiều rộng mặt tiền tối thiểu của mảnh đất và địa giới hành chính của khu vực đó tọa lạc ở đâu thì diện tích tối thiểu được tách thửa sẽ có quy định khác nhau. Không những vậy, đất tại nông thôn, tại đô thị hay tiếp giáp với đường giao thông công cộng đều sẽ có quy định khác nhau về diện tích tách thửa.

Thêm vào đó, sau khi tách thửa người dân tại khu vực này có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở, nhằm việc tăng giá trị sử dụng cho thửa đất của bản thân, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cũng như đảm bảo nơi an cư lập nghiệp lâu dài cho con cháu của họ. Nhưng ở cả hai phần thủ tục đều đỏi hỏi việc xác định đúng diện tích thửa đất; am hiểu quy định pháp luật; cập nhật tình hình và quyết định của từng địa phương.

Đừng lo lắng khi bạn đã có Luật Nghiệp Thành, một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý giúp bạn giải quyết các vấn đề về thừa kế, đất đai. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được Luật Nghiệp Thành đưa ra ý kiến chuyên môn đối với trường hợp của bạn; nếu bạn không có thời gian thực hiện hoặc cảm thấy thủ tục hành chính quá phức tạp thì bạn có thể ủy quyền cho Công ty chúng tôi để thay mặt bạn thực hiện. Đồng hành cùng bạn trong quá trình giải quyết vấn đề pháp lý liên quan đến thừa kế, đất đai, bạn sẽ nhận được sự cố vấn của Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TP.HCM, người có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý, thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Ngoài ra, trụ sở của Công ty chúng tôi đặt tại 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện trong việc di chuyển khi chỉ mất 30 phút đến khu vực xã Long An, huyện Cần Giuộc.

Tiêu chí của Luật Nghiệp Thành là giúp bạn giải quyết vấn đề pháp lý, thay bạn thực hiện các thủ tục hành chính khi bạn không có thời gian và bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn trong các giao dịch và khi có tranh chấp xảy ra. Vì thế, lựa chọn Luật Nghiệp Thành là sự lựa chọn sáng suốt, giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian, chi phí. Đừng ngần ngại, liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới để vấn đề của bạn được giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Document

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000; Trợ lý Luật sư Mr. Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ HỢP ĐỒNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI TRONG LĨNH VỰC LAO ĐỘNG

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*