Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước

 

Xã Tân Lân huyện Cần Đước được đánh giá có tiềm năng phát triển nổi bật và thị trường giao dịch đất đai diễn ra sôi động. Bên cạnh đó xã Tân Lân còn có quỹ đất trồng lúa lớn thuộc diện quy hoạch chuyển mục đích sử dụng sang đất phi nông nghiệp. Những yếu tố này làm cho nhu cầu mua bán đất tại xã Tân Lân tăng cao.

Trong đó có nhu cầu đầu tư mua đất trồng lúa để đón đầu chuyển mục đích sử dụng đất sang đất phi nông nghiệp. Tuy nhiên việc mua đất trồng lúa chứa đựng rất nhiều rủi ro và việc chuyển mục đích sử dụng đất hiện nay cũng rất khó khăn. Điều này làm nhiều nhà đầu tư còn lo ngại và chưa dám xuống tiền đầu tư.

Luật Nghiệp Thành cung cấp dịch vụ tư vấn về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Tân Lân, huyện Cần Đước.

Nếu bạn là nhà đầu tư mua đất trồng lúa, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ tư vấn, thay mặt bạn thực hiện thủ tục trích lục thông tin quy hoạch, kiểm tra tình trạng pháp lý của thửa đất, làm giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp tại địa bàn. Khi đảm bảo an toàn, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn công chứng hợp đồng, tư vấn các vấn đề về thuế phí, thực hiện thủ tục sang tên đồng thời tư vấn chuyển mục đích sử dụng.

Document

Nếu bạn là bên bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn bạn thực hiện các thủ tục, đàm phán ban đầu với khách hàng. Khi đạt được thỏa thuận, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn các vấn đề về thuế TNCN và các vấn đề khác có liên quan. Đảm bảo cho bạn bán đất trồng lúa với giá trị và lợi ích tốt nhất.

Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 30 phút để di chuyển đến xã Tân Lân. Sẽ thuận tiện để giải quyết công việc cho bạn. Giúp bạn có thể giao dịch mua bán đất trồng lúa tại Tân Lân nhanh chóng, an toàn.

Cùng với đó, đại diện của Luật Nghiệp Thành là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – là luật sư của Đoàn luật sư TPHCM, cùng với cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành bạn đồng hành để tư vấn, thực hiện công việc, giải quyết giao dịch mua bán đất trồng lúa tại xã Tân Lân cùng với bạn.

Hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí các vấn đề về chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Tân Lân.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*