Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại Xã Long An, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại Xã Long An, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại Xã Long An, huyện Cần Giuộc

Tìm đến các địa phương như xã Long An để đầu tư đất nông nghiệp, đất trồng cây là xu hướng mà nhiều nhà đầu tư tại TPHCM hướng đến. Đất trồng cây có nhiều ưu điểm. Số tiền đầu tư không cao, nhưng tiềm năng với khả năng sinh lời lớn. Đặc biệt là các địa phương như huyện Cần Giuộc, nằm sát bên TPHCM. Trong khi đó, chủ các thửa đất trồng cây tại xã Long An hiện nay cũng rất thuận lợi để bán với giá cao khi nhu cầu mua đất trồng cây tại Xã Long An hiện nay rất lớn.

Để thực hiện mua bán đất trồng cây an toàn và nhanh chóng. Hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai. Trong đó có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyển nhượng đất trồng cây tại xã Long An.

Trường hợp bạn là người bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn cho bạn thực hiện giao dịch, thỏa thuận ban đầu với khách hàng. Khi thỏa thuận thành công, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ cho bạn vấn đề thuế TNCN và các vấn đề liên quan. Đảm bảo cho bạn bán đất với giá trị và lợi ích cao nhất.

Trường hợp bạn là người mua, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn, thay mặt bạn thực hiện các thủ tục ban đầu như trích lục thông tin, kiểm tra tình trạng pháp lý, làm giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp tại địa phương. Khi đảm bảo an toàn để bạn xuống tiền đầu tư, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn công chứng hợp đồng và tư vấn các vấn đề thuế phí, thủ tục sang tên cho bạn.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại tỉnh Long An. Giúp bạn thực hiện chuyển nhượng, mua bán đất trồng cây tại xã Long An an toàn và nhanh chóng.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 30 phút để di chuyển đến xã Long An. Sẽ rất thuận tiện để đến xã Long An giải quyết công việc cho bạn.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Trường hợp có khó khăn về thủ tục hành chính, Luật Nghiệp Thành sẽ nhận làm dịch vụ cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn/

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*