Dịch vụ tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè

Dịch vụ tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè

Dịch vụ tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè

Tách thửa đất là được hiểu là phân chia quyền sử dụng đất từ người đang đứng tên trên giấy chứng nhận sang cho một hoặc nhiều người khác hoặc chính họ đứng tên đứng tên trên Sổ đỏ.

Theo quy định pháp luật về đất đai, không phải bất cứ khi nào chủ sử dụng đất muốn tách thửa thì sẽ thực hiện được. Mà còn phải tùy thuộc vào chiều rộng mặt tiền tối thiểu của mảnh đất, và tùy thuộc vào địa giới hành chính của khu đất đó tọa lạc ở đâu thì sẽ có quy định diện tích tách thửa tối thiểu là bao nhiêu.

Đặc biệt, tại huyện Nhà Bè không giống như các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3 hay Quận 4, v.v…diện tích tách thửa tối thiểu của Nhà Bè cũng lớn hơn nhiều so với các Quận này.

Bên cạnh tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Nhiều câu hỏi được đặt ra như là loại đất trồng trọt thì có chuyển mục đích sử dụng sang đất ở được không? Có phải xin phép hay không? Xin phép ở đâu và có phải mất phí chuyển mục đích sử dụng đất? V.v…. Đúng là có không ít thắc mắc các vấn đề phức tạp xung quanh lĩnh vực đất đai, bên cạnh đó hồ sơ cho việc xin tách thửa hay chuyển mục đích sử dụng đất cũng cần thiết phải có sự tìm hiểu nhất định thì mới không mất nhiều thời gian.

Document

Chính vì thế, chúng tôi  -Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành là Công ty Luật cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại Nhà Bè – Tp.HCM, đặc biệt có cung cấp dịch vụ tại xã Hiệp Phước.

Đến với Luật Nghiệp Thành, trường hợp bạn không biết về thủ tục hành chính, Luật Nghiệp Thành sẵn sàng tư vấn miễn phí. Trường hợp bạn không có thời gian để thực hiện tách thửa  hay chuyển mục đích sử dụng đất, bạn chỉ cần ủy quyền, Luật Nghiệp Thành sẽ thay mặt thực hiện các thủ tục tại khu vực Huyện Nhà Bè cho bạn.

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận. Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Huyện Nhà Bè. Sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, tiết kiệm thời gian và chi phí khi chọn lựa Luật Nghiệp Thành.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến xã Hiệp Phước. Rất thuận tiện để giải quyết hồ sơ cho bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng tách thửa đất nông nghiệp tại khu vực xã Hiệp Phước.

Hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*