Tên miền nftvideo (nftvideo.vn)

Tên miền nftvideo (nftvideo.vn)

Tên miền nftvideo (nftvideo.vn)

Nftvideo là tên miền lĩnh vực NFT (non-fungible tokens). NFT là một dạng tài sản số, nội dung số (digital content) được xây dựng trên công nghệ blockchain. Giới công nghệ, giới đầu tư chuyên nghiệp sẽ không còn xa lạ với NFT khi năm 2022 NFT bùng nổ như một cơn sốt làm chao đảo thị trường công nghệ, đầu tư trên thế giới.

Việc săn đón tài sản NFT trở nên phổ biến rộng rãi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Beeple, Snoop Dogg, Grimes, Ellen DeGeneres, Tony Hawk, Parsi Hilton, … Nghệ thuật ảo như NFT Picture, NFT video, NFT music trở thành những tài sản digital có giá trị vô cùng khổng lồ.

Tại thị trường Việt Nam, NFT phát triển rất mạnh mẽ, theo số liệu Báo cáo la bàn kinh tế số năm 2022 của Statista, Việt Nam có 2,19 triệu người dùng trong năm 2021 và xếp thứ 3 thế giới về số lượng người dùng NFT.

Trong bối cảnh thị trường nft phát triển, tên miền nftvideov.vn sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm lĩnh vực nft tại Việt Nam. Việc sở hữu một tên miền nft với từ khóa video sẽ giúp bạn tham gia thị trường, xây dựng hiệu thương NFT dễ dàng tại Việt Nam.

Document

Nftvideo sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí quảng cáo, marketing khi sở hữu từ khóa chuẩn SEO. Việc sở hữu tên miền trùng với tên lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hàng triệu khách hàng. Bạn sẽ nắm lợi thế khi khách hàng sẽ gõ từ khóa NFT lên thanh tìm kiếm và trang web của bạn sẽ hiển thị đầu tiên trong top tìm kiếm của google.

Ngoài ra, nftvideo sở hữu từ khóa dễ nhớ, việc xây dựng thương hiệu NFT của bạn sẽ trở nên rất đơn giản. Chỉ với số tiền 48 triệu đồng, bạn sẽ có ngay nftvideo.vn để làm công cụ đầu tư, kinh doanh sinh lời.

Bán tên miền nftvideo.com với giá 48.000.000 vnđ

Liên hệ: 098.499.6871 (Mr.Cơ) để sở hữu nftvideo.vn

Chúng tôi xuất hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu. Và có hoa hồng cho người giới thiệu, môi giới thành công.

Tên miền

Giá (VNĐ)

Nftvideo.vn

48.000.000

Liên hệ: 098.499.6971

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*