Tên miền nftpicture (nftpicture.vn)

Tên miền nftpicture (nftpicture.vn)

Tên miền nftpicture (nftpicture.vn)

Tên miền nftpicture (nftpicture.vn) là tên miền liên quan đến lĩnh vực NFT (non – fungible tokens), một dạng tài sản kỹ thuật số xây dựng trên công nghệ hệ thống chuỗi khối blockchain. NFT là lĩnh vực đầu tư mới, được nhiều nhà đầu tư lớn trên thế giới tham gia. Chỉ với 48 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay nftpicture.vn, một tên miền đẹp đầu tư lĩnh vực NFT.

Với tên miền nftpicture, bạn đang sở hữu một tên miền lĩnh vực nft liên quan đến tài sản hình ảnh. Giá trị của nftpicture là vô cùng lớn. Để hiểu hơn giá trị của nftpicture, bạn có thể lên google và tìm kiếm bức ảnh nft có tên “Everydays – The First 5000 Days” của nghệ sĩ Beeple. Bức ảnh NFT này từng có giá trị đấu giá lên đến 69,3 triệu đô la, một kỷ lục tài sản số của thế giới.

Bức ảnh “Everydays – The First 5000 Days”

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Nftpicture.vn phù hợp với giới đầu tư lĩnh vực công nghệ, những nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm đến tài sản kỹ thuật số, lĩnh vực nft dạng hình ảnh tại Việt Nam. Sở hữu tên miền nftpicture giống như việc chạm một tay đến đỉnh cao đầu tư mà nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới đang theo đuổi.

Với nftpicture, bạn đang sở hữu một tên miền với từ khóa chuẩn SEO. Với hại cụm từ khóa lĩnh vực nft và picture thể hiện tài sản dạng hình ảnh. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến hàng triệu khách hàng quan tâm lĩnh vực NFT. Bạn sẽ có được đề xuất top tìm kiếm và hàng triệu lượt truy cập trang web mà không cần tốn chi phí chạy quảng cáo. Bên cạnh đó, nftpicture với ưu điểm từ khóa đẹp, dễ nhớ, bạn sẽ dễ dàng xây dựng thương hiệu nft tại Việt Nam.

Nhanh chóng đầu tư và sở hữu ngay nftpicture.vn. Tên miền NFT sẽ có nhiều, nhưng tên miền đẹp và độc nhất như nftpicture chỉ có một. Bỏ ra 48 triệu đồng để nắm trong tay một tên miền làm công cụ kinh doanh lĩnh vực NFT với tiềm năng sinh lợi lớn giống như việc sở hữu trong tay một chiếc chìa khóa mở ra kho báu khổng lồ. Hoạt động kinh doanh của bạn có thể sẽ tiết kiệm được hàng tỷ đồng chi phí quảng cáo, marketing khi sở hữu được nftpictue.vn

Liên hệ: 098.499.6971 (Mr. Cơ) khi có mong muốn sở hữu nftpictue.vn

Sẽ xuất hóa đơn khi khách hàng có nhu cầu. Sẽ trích hoa hồng cho người giới thiệu, môi giới thành công nftpictue.vn.

Tên miền

Giá (VNĐ)

Nftpicture.vn

48.000.000

098.499.6971 (Mr.Cơ)

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*