Dịch vụ tư vấn thừa kế miễn phí tại xã Phước Kiển, xã Phước Lộc và xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè- Tp.HCM

Dịch vụ tư vấn thừa kế miễn phí tại xã Phước Kiển, xã Phước Lộc và xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè- Tp.HCM

Dịch vụ tư vấn thừa kế miễn phí tại xã Phước Kiển, xã Phước Lộc và xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè- Tp.HCM

Hiện nay đa phần những người lớn tuổi thường quên đi tầm quan trọng của việc lập di chúc. Do đó khi họ đột ngột qua đời phần tài sản mà họ để lại sẽ thường được phân chia theo pháp luật. Nhưng việc phân chia thừa kế nếu không có di chúc rất dễ dẫn đến xung đột lợi ích, gây bất hòa giữa những người thân trong gia đình. Dẫn đến xung đột không nhìn mặt nhau, gặp nhau là xảy ra cự cãi, thậm chí không tề tựu với nhau mỗi khi đến ngày giỗ của người đã khuất. Điều này vừa làm mất đi tình cảm gia đình vừa làm mất đi ý nghĩa của ngày giỗ theo tập tục là ngày sum họp gia đình, cùng nhau kể lại những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu, tương trợ, hiếu thảo…

Một ví dụ điển hình của việc tranh chấp hiện nay: cha, mẹ lúc còn sống đã cho nhà, đất, tài sản cho những người con khi lập gia đình để có cuộc sống riêng. Tài sản còn lại sẽ dự định để lại cho một người con đang sống cùng chưa lập gia đình. Do không để lại di chúc nên khi cha, mẹ qua đời thì tài sản này là tài sản phải chia thừa kế, những người đã nhận tài sản do cha, mẹ cho tặng trước đó có người không chịu ký giấy từ chối nhận thừa kế nên tranh chấp phát sinh. Do đó lúc này cần có một người Luật sư am hiểu đứng ra lắng nghe, phân tích, đưa ra những ý kiến công tâm dựa trên tình người, quy định của pháp luật. Vì nếu phân chia theo pháp luật sẽ không công bằng cho người con chưa được cha mẹ cho tài sản, tình anh em trong gia đình cũng khó còn thương yêu như xưa. Nếu đưa nhau ra Tòa thì càng khó hơn do đã không thống nhất được với nhau nên sẽ mất rất nhiều thời gian, án phí, xung đột càng lớn mà chưa chắc đã giải quyết được vấn đề. Người Luật sư với kiến thức và sự công tâm của mình sẽ hòa giải xóa đi sự bất hòa, giúp tạo sự công bằng trong việc phân chia di sản và giữ lại cái nghĩa, cái tình giữa các thành viên trong gia đình, cùng nhau giữ đất đai, nhà thờ do tổ tiên, ông bà để lại.

Do có trụ sở tại xã Phước Kiển nên Luật Nghiệp Thành sẵn sàng tư vấn miễn phí về hồ sơ thủ tục, cách thức thực hiện việc phân chia thừa kế cho bà con trên địa bàn ba xã Phước Kiển, Phước Lộc và xã Nhơn Đức. Luật Nghiệp Thành mong muốn đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho địa phương nên bà con có nhu cầu cần tư vấn pháp luật sẽ được giúp đỡ miễn phí và hướng dẫn tự thực hiện các thủ tục phân chia thừa kế. Trong trường hợp bà con 3 xã Phước Kiển, Phước Lộc và xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè không có thời gian hoặc không thể trực tiếp đi làm thủ tục thừa kế sau khi được Luật Nghiệp Thành tư vấn thì Luật Nghiệp Thành mới nhận làm đại diện thực hiện thủ tục thừa kế và chỉ tính phí dịch vụ cho việc này với mức phí ưu đãi.

Quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn Luật Nghiệp Thành vì:

Document
  • Người sáng lập và điều hành công ty Luật là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – người tốt nghiệp 04 chuyên ngành khác nhau – và có hơn 25 năm kinh nghiệm hành nghề.
  • Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại số 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh am hiểu địa bàn, tiện việc đi lại để tư vấn, thực hiện thủ tục thừa kế tại 3 xã Phước Kiển, Phước Lộc và xã Nhơn Đức.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, luôn xả thân bảo vệ quyền lợi cho thân chủ khi đã tìm đến Luật Nghiệp Thành. Có kinh nghiệm trong việc thực hiện các hồ sơ thủ tục thừa kế chính xác, cẩn trọng và nhanh chóng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Luật Nghiệp Thành để thực hiện thủ tục thừa kế tại ba xã Phước Kiển, Phước Lộc và xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè?

  • Được Luật sư tư vấn miễn phí về thủ tục thừa kế: bạn sẽ được Luật sư Thuận cùng đội ngũ cộng sự tư vấn miễn phí về vấn đề thừa kế của bản thân hay người thân.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: bạn không cần tra cứu quy định của pháp luật; không mất thời gian chờ đợi tại các cơ quan Nhà nước; bạn càng không phải đau đầu với việc chuẩn bị hồ sơ và tuân theo quy trình phức tạp khi làm thủ tục thừa kế.
  • Cam kết bảo mật thông tin của bạn: Luật Nghiệp Thành cam kết sẽ không tiết lộ thông tin mà bạn cung cấp cho bất kì bên thứ ba nào khác.
  • Hạn chế rủi ro: Luật Nghiệp Thành là đơn vị có trụ sở ổn định chuyên thực hiện các thủ tục pháp lý tại địa phương, am hiểu địa bàn, nên hạn chế được việc xảy ra rủi ro hồ sơ bị vướng khi thực hiện thủ tục. Bạn luôn an tâm không sợ Luật Nghiệp Thành nhận dịch vụ xong không làm, bỏ trốn.
  • Bạn được hoàn lại phí nếu Luật Nghiệp Thành không hoàn thành công việc dịch vụ. Luật Nghiệp Thành cam kết sẽ hoàn lại phí dịch vụ nếu không hoàn thành công việc. Đồng thời Luật Nghiệp Thành sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra bất kỳ sai sót nào làm ảnh hưởng đến bạn.

Bạn là người thuộc xã Phước Kiển, xã Phước Lộc và xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn pháp luật miễn phí. Luật Nghiệp Thành chỉ nhận phí dịch vụ khi bạn nhờ thực hiện dịch vụ với mức phí ưu đãi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ trụ sở: 136 Đường số 1, Khu dân cư Phước Kiển, Ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: Phòng 21A6, Số 12 Đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079 79 58 000 – Trợ lý luật sư: 098.499.6971 gặp Mr.Cơ

Email: Luatsuthuan@tuvanluat.vn.

Website: https://tuvanluat.vn.

 

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ HỢP ĐỒNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI TRONG LĨNH VỰC LAO ĐỘNG

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*