Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước

Khai nhận di sản thừa kế, chia thừa kế là thủ tục dân sự diễn ra phổ biến. Tuy nhiên thủ tục thừa kế không phải lúc nào cũng đơn giản. Đặc biệt là các trường hợp phân chia di sản từ ông bà để lại cho con cháu. Giấy tờ nhân thân, giấy tờ liên quan đến di sản ông bà để lại thường đã được cấp từ rất lâu, dễ bị thất lạc, hư hỏng hoặc sai lệch thông tin. Ngoài ra, còn dễ làm phát sinh các vấn đề nhạy cảm về tranh chấp, không đồng thuận từ gia đình đối với việc phân chia di sản thừa kế từ ông bà.

Luật Nghiệp Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý có trụ sở tại huyện Nhà Bè – TPHCM. Có cung cấp các dịch vụ tư vấn khai nhận di sản thừa kế tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ pháp lý có kinh nghiệm giải quyết nhiều hồ sơ thừa kế phức tạp. Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các vấn đề pháp lý có liên quan thấu đáo và nhiệt tình.

Đối với di sản thừa kế là nhà đất, tài sản có đăng ký bạn sẽ được Luật Nghiệp Thành kiểm tra hồ sơ, các loại giấy tờ, tư vấn phương án thực hiện, kiểm tra tình trạng pháp lý di sản và sẵn sàng đại diện liên hệ tổ chức công chứng thực hiện các công việc niêm yết khai nhận di sản, làm các văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản thỏa thuận đại diện đứng tên đối với di sản thừa kế từ ông bà. Thực hiện công việc sang tên, cấp Giấy chứng nhận đối với di sản là nhà đất hay tài sản có đăng ký. Đảm bảo cho bạn thừa kế di sản từ ông bà tại xã Long Hựu Đông nhanh gọn, tối ưu hóa thời gian và chi phí.

Document

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý tại Long An và xã Long Hựu Đông.

Ngoài ra, với trụ sở đặt tại huyện Nhà Bè, Luật Nghiệp Thành chỉ mất 30 phút để di chuyển đến huyện Cần Đước. Sẽ thuận tiện giải quyết công việc, hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng bạn thực hiện thủ tục nhận thừa kế từ ông bà tại Long Hựu Đông.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý về nhận thừa kế tại xã Long Hựu Đông.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*