Dịch vụ tư vấn đất đai tại Cần Giuộc – Long An

Dịch vụ tư vấn đất đai tại Cần Giuộc – Long An

Dịch vụ tư vấn đất đai tại Cần Giuộc – Long An

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất tại Cần Giuộc;

Bạn muốn chuyển mục đích sử dụng đất của mình để bán được giá cao hơn, hoặc để đúng với nhu cầu sử dụng đất, kinh doanh.

Hoặc bạn đang muốn tách thửa thửa đất của mình để bán hoặc tặng cho người thân;

Bạn muốn tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa rủi ro khi thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai tại cơ quan nhà nước;

Document

Bạn đang tìm một đơn vị có thể tin cậy để thay mình thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai. Đảm bảo thực hiện được công việc bạn yêu cầu và không mất quá nhiều thời gian, chi phí.

Luật Nghiệp Thành sẵn sàng giúp bạn quẳng gánh lo âu về thủ tục đất đai tại Cần Giuộc – Long An. Cụ thể mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây để hiểu rõ về dịch vụ mà Luật Nghiệp Thành sẽ cung cấp.

Lợi thế của Luật Nghiệp Thành so với những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý khác:

 • Kinh nghiệm: Người sáng lập và điều hành doanh nghiệp là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – người tốt nghiệp 04 chuyên ngành khác nhau – và có hơn 25 năm kinh nghiệm hành nghề.
 • Thông hiểu địa bàn: Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại số 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh di chuyển đến Cần Giuộc trong vòng 20 phút. Do đó có tiền đề để nắm rõ tình hình về giá đất, quy hoạch đất, đồng thời cũng dễ dàng liên hệ với cơ quan Nhà nước tại huyện Nhà Bè để thực hiện thủ tục cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết: Bên cạnh sự cố vấn của Luật sư Thuận, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai.

Sử dụng dịch vụ tư vấn đất đai tại Cần Giuộc của Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được chúng tôi:

 • Tư vấn, kiểm tra tình trạng lô đất có thuộc trường hợp được chuyển nhượng, được tặng cho, tách thửa, chuyển mục đích hay không.
 • Tư vấn chi tiết và dễ hiểu về thủ tục hành chính liên quan đến từng dịch vụ mà khách hàng cần thực hiện.
 • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng tặng cho (nếu có), hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
 • Chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục hành chính cho quý khách hàng.
 • Thực hiện nghĩa vụ tài chính theo ủy quyền (đóng thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, lệ phí địa chính, phí đo đạc địa chính…).
 • Bàn giao hồ sơ kết quả cho quý khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Luật Nghiệp Thành để thực hiện việc chuyển nhượng, tặng cho, tách thửa, chuyển mục đích quyền sử dụng đất?

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: bạn không cần tra cứu quy định của pháp luật; không mất thời gian chờ đợi tại các cơ quan Nhà nước – do đó bạn có thời gian để đầu tư vào công việc và cuộc sống; bạn càng không phải đau đầu với núi hồ sơ và quy trình phức tạp khi làm thủ tục đất đai.
 • Hạn chế rủi ro: Luật Nghiệp Thành là đơn vị chuyên thực hiện các thủ tục pháp lý nên sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng trong phạm vi chuyên môn của mình.
 • Được hoàn lại phí nếu Luật Nghiệp Thành không hoàn thành công việc: chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại phí dịch vụ nếu không hoàn thành công việc. Đồng thời Luật Nghiệp Thành sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra bất kỳ sai sót nào làm ảnh hưởng đến quý khách hàng.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: Luật Nghiệp Thành cam kết sẽ không tiết lộ thông tin về khách hàng cho bất kì bên thứ ba nào khác.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Luật Nghiệp Thành sẽ nhanh chóng trả lời và tư vấn cho quý khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079 79 58 000

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*