Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Xã Phước Lâm có vị trí địa lý thuận lợi khi thuộc huyện Cần Giuộc nằm bên cạnh TPHCM. Nơi đây có nhiều dự án khu dân cư đồng thời có quỹ đất trồng lúa lớn thuộc diện quy hoạch chuyển mục đích sử dụng sang đất nông nghiệp. Những yếu tố này đã làm cho nhu cầu mua bán chuyển nhượng đất tại xã Phước Lâm hiện nay rất phổ biến.

Hiện nay, nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng đầu tư mua đất trồng lúa đón đầu chuyển mục đích sử dụng. Xã Phước Lâm cùng nhiều địa phương lân cận trở thành nơi được nhiều nhà đầu tư đổ về săn lùng đất trồng lúa. Tuy nhiên việc mua đất trồng lúa chứa đựng rất nhiều rủi ro và việc chuyển mục đích sử dụng đất hiện nay cũng rất khó khăn. Điều này làm nhiều nhà đầu tư còn lo ngại và chưa dám xuống tiền đầu tư.

Luật Nghiệp Thành cung cấp dịch vụ tư vấn về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Lâm – Cần Giuộc.

Nếu bạn là nhà đầu tư mua đất trồng lúa, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn, thay mặt bạn thực hiện thủ tục trích lục thông tin quy hoạch, kiểm tra tình trạng pháp lý của thửa đất, làm giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp tại địa bàn. Khi đảm bảo an toàn, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn công chứng hợp đồng, tư vấn các vấn đề về thuế phí, thực hiện thủ tục sang tên đồng thời tư vấn chuyển mục đích sử dụng.

Document

Nếu bạn là bên bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn thực hiện các thủ tục, đàm phán ban đầu với khách hàng. Khi đạt được thỏa thuận, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn các vấn đề về thuế TNCN và các vấn đề khác có liên quan. Đảm bảo cho bạn bán đất trồng lúa với giá trị và lợi ích tốt nhất.

Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 30 phút để di chuyển đến xã Phước Lâm. Sẽ thuận tiện để giải quyết công việc cho bạn. Giúp bạn có thể giao dịch mua bán đất trồng lúa tại Phước Lâm nhanh chóng, an toàn.

Cùng với đó, đại diện của Luật Nghiệp Thành là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – là luật sư của Đoàn luật sư TPHCM, cùng với cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành bạn đồng hành để tư vấn, thực hiện công việc, giải quyết giao dịch mua bán đất trồng lúa tại xã Phước Lâm cùng với bạn.

Hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*