Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc

Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trong khi đó tại xã Mỹ Lộc, nhu cầu giao dịch đất trồng lúa diễn ra ngày càng phổ biến, không còn kén chọn như trước. Với vị trí thuận lợi nằm gần TPHCM, cùng với đó là quỹ đất trồng lúa lớn nằm trong diện quy hoạch chuyển mục đích sử dụng. Bất động sản tại Mỹ Lộc trở thành địa điểm đầu tư được sản lùng bởi nhiều đầu tư.

Tuy nhiên, việc mua bán đất đai hiện nay chứa đựng nhiều rủi ro. Việc chuyển nhượng 01 thửa đất có giá trị hàng trăm triệu, lên đến tiền tỷ làm nhà đầu tư hay chủ đất đều có phần lo sợ. Điều này làm chủ đất mất đi cơ hội bán được phần đất là tài sản lâu nay của mình, còn nhà đầu tư mất 01 đi cơ hội đầu tư sinh lời.

Luật Nghiệp Thành có cung cấp các dịch về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Mỹ Lộc, Huyện Cần Giuộc.

Document

Do đó đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn, tư vấn và có người bạn đồng hành đảm bảo các vấn đề pháp lý, giải quyết thủ tục hành chính khi giao dịch, chuyển nhượng đất trồng lúa tại Mỹ Lộc.

Nếu bạn là người mua, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn, thay mặt bạn thực hiện các thủ tục ban lầu như trích lục thông tin, kiểm tra tình trạng pháp lý, làm giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp tại địa bàn.  Khi đảm bảo an toàn để bạn xuống tiền, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn công chứng hợp đồng và tư vấn các vấn đề thuế phí, thủ tục sang tên cho bạn.

Nếu bạn là người bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn bạn thực hiện các giao dịch, thỏa thuận ban đầu với Khách hàng. Khi thỏa thuận đạt được, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn cho bạn vấn đề thuế TNCN và các vấn đề khác có liên quan. Đảm bảo cho bạn bán đất với giá trị và lợi ích tốt nhất.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành với đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư Đoàn Luật sư TPHCM, người có kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vấn đề đất đai tại Long An.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành, chúng tôi tự tin sẽ có thể tư vấn, hướng dẫn và giải quyết công việc chuyển nhượng đất trồng lúa tại Mỹ Lộc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn/

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*