Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất đai tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất đai tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất đai tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc

Xã Phước Lý – huyện Cần Giuộc có vị trí đắc địa nằm gần TPHCM. Cùng với đó là nhiều dự án KDC lớn làm thị trường bất động sản tại đây diễn ra sôi động. Tuy nhiên, mua bán, đầu tư đất đai hiện nay chứa đựng rất nhiều rủi ro. Mua trúng thửa đất vướng pháp lý hay có tranh chấp hay dính quy hoạch đều đem lại những thiệt hại rất lớn cho nhà đầu tư. Do đó, việc kiểm tra thông tin quy hoạch đất đai là việc làm cần thiết của cả người bán lẫn người mua khi giao dịch, mua bán đất đai.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về đất đai, trong đó có dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất, kiểm tra thông tin quy hoạch đất đai tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc.

Trường hợp bạn là người bán, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch nhằm giúp bạn đảm bảo chính xác thông tin, giá trị thực tế của thửa đất, nắm bắt được các dự án chuẩn bị triển khai trên thửa đất của bạn để xác định tiềm năng và giá trị chính xác. Giúp bạn bán được thửa đất của mình với giá trị tốt nhất.

Trường hợp bạn là người mua, Luật Nghiệp Thành sẽ tra cứu thông tin quy hoạch khu vực bạn muốn đầu tư xã Phước Lý. Cung cấp cho bạn thông tin pháp lý, thông tin quy hoạch đầy đủ và chi tiết nhất về thửa đất bạn muốn đầu tư. Giúp bạn mua được thửa đất đẹp, an toàn và dễ sinh lời nhất có thể.

Document

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành còn có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TPHCM cùng đội ngũ cộng sự có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Có nhiều mối quan hệ, dễ dàng nắm bắt được nhiều thông tin đất đai thực địa tại xã Phước Lý để tư vấn thông tin quy hoạch và nhiều thông tin hữu ích khác cho bạn, giúp bạn mua bán, đầu tư đất đai tại Phước Lý an toàn.

Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ cách xã Phước Lý 30 phút đi xe. Sẽ rất thuận lợi để di chuyển đến Phước Lý nắm bắt tình hình, tra cứu thông tin quy hoạch đất đai, đảm bảo tư vấn cho bạn những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, giải đáp các vấn đề tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tại xã Phước Lý và những vấn đề đất đai khác có liên quan.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*