Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế tại thị trấn Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế tại thị trấn Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế tại thị trấn Cần Giuộc

Thị trấn Cần Giuộc là địa phương nằm liền kề và được xem là vùng ven của TPHCM. Nơi đây xuất hiện nhiều khu công nghiệp, khu dân cư lớn. Do đó, thị trường mua bán bất động sản tại thị trấn Cần Giuộc nhiều năm trở lại đây diễn ra rất sôi động.

Trong khi đó đất đai là tài sản cố định, việc giao dịch chuyển nhượng đất đai tại thị trấn Cần Giuộc sẽ làm phát sinh nhiều loại thuế, phí mà cả người bán và người mua đều phải nộp. Nhiều nhà đầu tư đến thị trấn Cần Giuộc đầu tư đất nhưng vẫn còn mơ hồ về mức đóng lệ phí trước bạ tại đây. Bên cạnh đó nhiều chủ đất khi bán đất lại không biết thuế TNCN phải đóng như thế nào và mức đóng là bao nhiêu. Điều này trở thành rào cản mà nhiều người còn lo ngại khi giao dịch đầu tư đất đai tại Cần Giuộc.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về đất đai. Trong đó có dịch vụ tra cứu thông tin bảng giá đất tại thị trấn Cần Giuộc, hỗ trợ các bên tính tiền nộp thuế, phí khi giao dịch, chuyển nhượng đất đai.

Nếu bạn là bên bán, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn tính thuế TNCN khi thực hiện bán đi thửa đất của mình tại thị trấn Cần Giuộc. Còn nếu bạn là bên mua, Luật Nghiệp Thành sẽ thực hiện tra cứu, thực hiện thao tác tính lệ phí trước bạ. Cùng với đó là tư vấn các vấn đề về phí công chứng giấy tờ, lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để các bên có thể nắm chắc các thông tin thuế, phí trước khi thực hiện đàm phán giao dịch.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Luật Nghiệp Thành với đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TPHCM. Người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại tỉnh Long An. Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn không chỉ được tư vấn, hỗ trợ tra cứu bảng giá đất để tính thuế, phí mà còn được tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến chuyển nhượng đất đai tại thị trấn Cần Giuộc.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè. Chỉ mất 20 phút di chuyển đến thị trấn Cần Giuộc. Sẽ rất thuận lợi để đến Cần Giuộc hỗ trợ và giải quyết công việc cho bạn.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý đất đai. Giúp bạn đầu tư, mua bán đất đai tại thị trấn Cần Giuộc an toàn và giải quyết thủ tục nhanh chóng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*