Bán tên miền NFT (nft2t.com)

Bán tên miền NFT (nft2t.com)

Bán tên miền NFT (nft2t.com)

Tên miền nft2t.com là tên miền về lĩnh vực NFT. NFT (non – fungible tokens) là một dàng tài sản digital hay cụ thể đơn vị dữ liệu blockchain không thể thay thế, đại diện cho một tài sản số độc nhất.

NFT là thị trường đầu tư tiềm năng có thể kiếm hàng triệu đô la. NFT thu hút nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn như Coca-cola, Louis Vuitton, Alibaba và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Beeple, Snoop Dogg, Paris Hilton, … Nhiều tác phẩm NFT hàng triệu đô la như:

Tác phẩm “The Merge” của nghệ sĩ Pak từng được bán với giá 91,8 triệu đô la

Document

Tác phẩm “ Everydays: The First 5.000 Days” của Beeple từng được bán với giá 69 triệu đô la

Tên miền nft2t.com sẽ là một trong những tên miền siêu đẹp trong giới NFT. Với ưu điểm chỉ với 5 ký tự, nft2t sẽ trở thành tên miền dễ đọc, dễ ghi nhớ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Bên cạnh đó, tên miền nft2t.com sẽ có từ khóa trùng với lĩnh vực NFT. Ban sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh và tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí quảng cáo khi tên miền của bạn sẽ luôn nằm trong top tìm kiếm của google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa “nft”. Đuôi tên miền cấp cao .com, bạn có thể sử dụng nft2t.com kinh doanh tại thị trường NFT toàn thế giới.

Chỉ với 12 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay tên miền nft2t.com. Một mức giá hợp lý để có một tên miền về lĩnh vực NFT. Tên miền đẹp làm công cụ đầu tư, kinh doanh sinh lời. Tên miền NFT đẹp sẽ dần khan hiếm, hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu tên miền nft2t khi nó còn ở mức giá hợp lý vì thuộc sở hữu nhà đầu tư F0.

Liên hệ: 098.499.6971 (Mr. Cơ)để sở hữu tên miền nft2t.com

Tên miền

Giá (vnđ)

nft2t.com

12.000.000

Liên hệ: 098.499.6971 (Mr.Cơ)

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*