Bán tên miền NFT – lĩnh vực hot nhất giới đầu tư

Bán tên miền NFT – lĩnh vực hot nhất giới đầu tư

Bán tên miền NFT – lĩnh vực hot nhất giới đầu tư

Tên miền lĩnh vực NFT là loại tên miền liên quan đến tài sản số, công nghệ blockchain của tương lai. Loại tài sản đã và đang được nhiều nhà đầu tư săn đón và dần được định hình thành thị trường giao dịch trên toàn thế giới. Với NFT, chúng tôi sở hữu những tên miền đẹp nhất, kèm những từ khóa được tìm kiếm hot nhất trên thị trường.

Hiện nay, trong bối cảnh chuyển đổi số và công nghệ số trở thành xu hướng của toàn cầu. Cùng với đó, tiền kỹ thuật số, tiền điền tử trở thành trào lưu đầu tư mạnh mẽ trên toàn thế giới nhiều năm qua. Điều đó đã phần nào chứng minh tầm quan trọng của tài sản số cũng như công nghệ blockchain trong tương lai của thế giới. Trong đó, tài sản số NFT nổi lên như một thị trường của tương lai và tên miền NFT sẽ là “nhu cầu” được săn đón mạnh mẽ.

NFT là gì?

Tài số số NFT (Non – fungible token) được hiểu một cách đơn giản là tài sản số hiện diện trên một chuỗi số theo công nghệ blockchain. Blockchain là công nghệ cơ sở dữ liệu sáng tạo hiện đại là cơ chế vận hành của nhiều loại tiền điện tử hiện nay. Chính vì vậy, tài sản số NFT cũng tương tự như tiền điền tử và thậm chí được dự đoán còn bùng nổ hơn cả tiền điện tử trong thời gian tới.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Tại sao bạn nên sở hữu tên miền NFT của chúng tôi?

Chúng tôi sở hữu những tên miền NFT xứng đáng để bạn bỏ tiền mua. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu với những lý do:

Thị trường NFT đã và đang bùng nổ. Thị trường NFT đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Năm 2021 được xem như một cột mốc để đánh dấu thị trường NFT bắt đầu bùng nổ với giá trị giao dịch khoảng 25 tỷ USD và thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư trong đó có hàng loạt người nổi tiếng như: nghệ sĩ Beeple, rapper Snoop Dogg, Jay-Z, Eninem, ca sĩ Grimes, … Việc sớm sở hữu một tên miền NFT được xem như là sự đầu tư thông minh.

Nhiều từ khóa hot. Với tên miền sở hữu từ khóa “NFT” đi kèm với những từ khóa hot nhất về các lĩnh vực NFT như Avatar, Video, Picture, … Bạn sẽ sở hữu một tên miền về các lĩnh vực NFT được chờ đợi nhất thời điểm hiện tại. Với sở hữu tên miền với từ lĩnh vực hot, từ khóa hot sẽ rất dễ để SEO lên top của google.

+ Với Nftavatar bạn sẽ sở hữu tên miền liên quan đến hình ảnh kỹ thuật số do thuật toán tạo ra. Bộ sưu tập CryptoPucks chính là một ví dụ tiêu biểu về độ hot của lĩnh vực.

+ Với Nftpicture bạn sẽ sở hữu tên miền liên quan đến nghệ thuật. Nếu có tìm hiểu, bạn chắc chắn sẽ biết đây là trào lưu với ví dụ điển hình như bức tranh “Everyday: The First 5000 Days” của nghệ sĩ Beeple có giá giao dịch 69,3 triệu USD.

+ Với NFTvideo bạn sẽ sở hữu tên miền liên quan đến Video, clip NFT. Trong lĩnh vực này, nghệ sĩ Beeple cũng sở hữu một đoạn clip 10 giây có giá giao dịch 6,6 triệu USD, …

Giá cả hợp lý nhất. Tên miền NFT của chúng tôi được mua từ những nhà đầu tư F0, chính vì vậy mức giá cả tên miền đang nằm ở mức thấp nhất. Ngoài ra việc thị trường NFT còn được dự đoán sẽ bùng nổ nên việc sở hữu tên miền thời điểm hiện tại bạn sẽ có được mức giá phù hợp nhất.

Ngoài ra, một số tên miền cũng chúng tôi cũng đã có mặt trên sàn giao dịch thương mại điện tử tên miền Sedo.com.

Click tên miền để biết thông tin và ý nghĩa: Nftavatar.vn    Nftvideo.vn    Nftpicture.vn    Nftpi.vn

 

Đừng chần chừ, hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu những tên miền đẹp nhất, đẳng cấp nhất về lĩnh vực NFT. Một sự đầu tư sớm, thông minh và hiệu quả.

Sẽ có hoa hồng từ 15-20% cho người giới thiệu.

Liên hệ: 0984.996.971 gặp Mr. Cơ để được tư vấn và báo giá.  

Document

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*