Tên miền nftavatar (nftavatar.vn)

Tên miền nftavatar (nftavatar.vn)

Tên miền nftavatar (nftavatar.vn)

Tên miền nftavatar sở hữu từ khóa chuẩn SEO, dễ phát âm, phù hợp với lĩnh vực ảnh đại diện kỹ thuật số viral hiện nay. Với nftavatar (nftavatar.vn), bạn chỉ cần bỏ ra 48 triệu đồng và sở hữu ngay tên miền đẹp, hàng đầu lĩnh vực NFT.

Nftavatar sẽ rất phù hợp với nhà đầu tư, doanh nghiệp khởi nghiệp và hoạt động trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số NFT (Non – fungible tokens).

Thị trường NFT trên thế giới phát triển mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Beeple, Snoop Dogg, Grimes, Paris Hilton hay tập đoàn Meta của  Mark Zuckerberg. NFT tham gia vào Việt Nam từ năm 2021 với hơn 2,19 triệu người dùng theo thống kê tại Báo cáo la bàn kinh tế số năm 2022 của Statista.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

NFT là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và có nhiều cơ hội sinh lời. Sở hữu tên miền nftavatar.vn để có được một tên miền lĩnh vực NFT chuẩn SEO. Bạn sẽ tiết kiếm hàng tỷ đồng chi phí quảng cáo, marketing khi trang web nftavatar của bạn luôn nằm trong top tìm kiếm hàng đầu.

Bên cạnh đó, tên miền nftavatar sẽ có từ khóa trùng với lĩnh vực Avatar NFT, ảnh đại diện kỹ thuật số là xu hướng hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu.

Nếu là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, một ông chủ với tầm nhìn lớn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra giá trị của nftavatar.vn. 48.000.000 triệu đồng là mức giá quá hời để bạn sở hữu một tên miền đẹp, đẳng cấp nhất thị trường NFT. Đây sẽ là công cụ để bạn hái ra tiền và trở thành một doanh nhân, doanh nghiệp lớn lĩnh vực NFT.

Liên hệ: 098.499.6971 (Mr. Cơ) để sở hữu ngay nftavatar.vn.

Sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu. Và gửi hoa hồng cho người giới thiệu, môi giới thành công.

Tên miền

Giá (VNĐ)

Nftavatar.vn

48.000.000

Liên hệ: 098.499.6971 (Mr.Cơ)

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*