Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc

Nhiều khách hàng tại xã Phước Lại đặt câu hỏi về cho Luật Nghiệp Thành trường hợp bị văn phòng công chứng từ chối công chứng hợp đồng mua bán đất vì lý do vướng hợp đồng công chứng bị treo với người mua cũ. Đây là vấn đề rủi ro pháp lý mà nhiều chủ đất chủ quan dẫn đến không thể bán thửa đất của mình.

Nguyên nhân vướng hợp đồng công chứng bị treo:

Trong bối cảnh thị trường bất động sản biến động trong thời gian gần đây, không ít trường hợp nhà đầu tư, người mua sau khi tìm hiểu, quyết định đầu tư mua đất tại xã Phước Lại và ký hợp đồng đặt cọc, chuyển nhượng với chủ đất. Thậm chí để đảm bảo an toàn hai bên đã đến văn phòng công chứng để công chứng hợp đồng đặt cọc, chuyển nhượng.

Tuy nhiên, việc làm này đã dẫn đến nhiều chủ đất tại xã Phước Lại rơi vào trường hợp éo le khi bên mua sau khi ký hợp đồng công chứng lại từ chối giao dịch chuyển nhượng. Việc không thực hiện tiếp hợp đồng nhưng hai bên lại không đến văn phòng công chứng để hủy hợp đồng công chứng đã công chứng trước đó dẫn đến chủ đất sau này sẽ không thể ký hợp đồng mua bán thửa đất đó với người mua mới và không thể bán thửa đất của mình.

Giải pháp gỡ hợp đồng công chứng bị treo:

Giải pháp cho chủ đất là thực hiện thủ tục khởi kiện vụ án dân sự, yêu cầu Tòa án nhân dân huyện Cần Đước hủy bỏ hợp đồng đặt cọc. Ngoài ra, để có căn cứ và cơ sở pháp lý cụ thể. Người bán đất cần liên hệ tổ chức thừa phát lại để lập vi bằng về sự việc người mua không đến Văn phòng công chứng để ký hợp đồng chuyển nhượng như nội dung của Hợp đồng đặt cọc.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Dịch vụ gỡ hợp đồng công chứng bị treo của Luật Nghiệp Thành:

Vướng hợp đồng đặt cọc vị treo là hoàn cảnh rất éo le với nhiều chủ đất tại Cần Giuộc. Luật Nghiệp Thành thấu hiểu trước những khó khăn của chủ đất khi rơi vào trường hợp này. Do đó, Luật Nghiệp Thành cung cấp dịch vụ xử lý hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng công chứng tại xã Đông Thạnh.

Nếu gặp khó khăn trong việc gỡ hợp đồng công chứng bị treo, bạn hãy liên hệ Luật Nghiệp Thành để được tư vấn giải pháp miễn phí. Trường hợp lo ngại thủ tục hành chính phúc tạp, Luật Nghiệp Thành sẽ nhận dịch vụ, nhận ủy quyền thay mặt bạn giải quyết quyết công việc. Giúp bạn nhanh chóng xử lý hợp đồng công chứng bị treo và tự do giao dịch, chuyển nhượng đất tại xã Đông Thạnh.

Luật Nghiệp Thành với đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, người có nhiều năm tư vấn, cùng đội ngũ cộng sự có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề đất đai tại huyện Cần Giuộc.

Ngoài ra, trụ sở Luật Nghiệp Thành đặt tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến xã Đông Thạnh. Thuận tiện hỗ trợ bạn giải quyết công việc.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí, tận tâm. Trong trường hợp có khó khăn, lo ngại thủ tục hành chính. Luật Nghiệp Thành sẽ nhận thực hiện dịch vụ cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000; Trợ lý Luật sư Mr. Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*