Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước

Xã Long Hòa, huyện Cần Đước là một trong những địa phương có truyền thống phát triển lâu đời tại tỉnh Long An. Với truyền thống nối dõi từ đời này sang đời khác, việc nhận di sản thừa kế từ ông bà không phải là vấn đề xa lạ với người dân tại Long Hòa. Tuy nhiên, với các rủi ro về giấy tờ do các loại giấy tờ về di sản thừa kế, nhân thân của ông bà thường bị thất lạc, hư hỏng hoặc sai lệch thông tin với nhau. Do đó, không ít trường hợp gặp khó khăn trong việc thực thiện thủ tục nhận di sản thừa kế từ ông bà.

Luật nghiệp Thành cũng cấp các dịch vụ pháp lý về thừa kế tại Long An, trong đó có dịch vụ tư vấn nhận thừa kế từ ông bà tại xã Long Đinh, huyện Cần Đước. Giúp bạn giải quyết các thủ tục nhận thừa kế từ ông bà nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ pháp lý có kinh nghiệm giải quyết nhiều hồ sơ thừa kế phức tạp. Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các vấn đề pháp lý có liên quan thấu đáo và nhiệt tình.

Đối với di sản thừa kế là nhà đất, tài sản có đăng ký bạn sẽ được Luật Nghiệp Thành kiểm tra hồ sơ, các loại giấy tờ, tư vấn phương án thực hiện, kiểm tra tình trạng pháp lý di sản và sẵn sàng đại diện liên hệ tổ chức công chứng thực hiện các công việc niêm yết khai nhận di sản, làm các văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản thỏa thuận đại diện đứng tên đối với di sản thừa kế từ ông bà. Thực hiện công việc sang tên, cấp Giấy chứng nhận đối với di sản là nhà đất hay tài sản có đăng ký. Đảm bảo cho bạn thừa kế di sản từ ông bà tại xã Long Hòa nhanh gọn, tối ưu hóa thời gian và chi phí.

Document

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý tại Long An và xã Long Hòa.

Ngoài ra, với trụ sở đặt tại huyện Nhà Bè, Luật Nghiệp Thành chỉ mất 30 phút để di chuyển đến huyện Cần Đước. Sẽ thuận tiện giải quyết công việc, hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng bạn thực hiện thủ tục nhận thừa kế từ ông bà tại Long Hòa.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý về nhận thừa kế tại xã Long Hòa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*