Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước

Tại huyện Cần Đước, nhu cầu giao dịch mua bán đất trồng lúa diễn ra phổ biến. Trong đó xã Phước Tuy với quỹ đất trồng lúa lớn thuộc diện tích quy hoạch chuyển mục đích sử dụng sang đất phi nông nghiệp. Điều này đã làm nhiều nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh về xã Phước Tuy đầu tư đất đai, mua đất trồng lúa.

Tuy nhiên, việc giao dịch đất trồng lúa hiện nay chứa đựng nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Việc thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất cũng gặp nhiều khó khăn do quy định về đất đai tại Long An ngày càng chặt chẽ. Những nguyên nhân này đang tác động làm cho nhà đầu tư còn lo ngại, chưa dám thực hiện đầu tư mua đất trồng lúa tại xã Phước Tuy và bỏ qua những cơ hội đầu tư sinh lợi.

Luật Nghiệp Thành là đơn vị pháp lý có trụ sở tại huyện Nhà Bè – TPHCM, có cung cấp các dịch vụ tư vấn về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước.

Nếu bạn là nhà đầu tư mua đất trồng lúa, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ tư vấn, thay mặt bạn thực hiện các thủ tục trích lục thông tin quy hoạch, kiểm tra tình trạng pháp lý của thửa đất. Khi đảm bảo đầu tư an toàn, Luật Nghiệp Thành sẽ thực hiện xin giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp cho bạn, hỗ trợ công chứng hợp đồng, tư vấn các vấn đề về thuế phí, thực hiện thủ tục sang tên đồng thời tư vấn chuyển mục đích sử dụng và các vấn đề pháp lý khác có liên quan.

Document

Nếu bạn có đất trồng lúa cần bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn bạn thực hiện các thủ tục, đàm phán ban đầu với khách hàng. Khi đạt được thỏa thuận, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn các vấn đề thuế TNCN và các vấn đề pháp lý khác. Đảm bảo cho bạn bán thửa đất trồng lúa của mình tại xã Phước Tuy với giá trị và lợi ích tốt nhất.

Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 30 phút di chuyển để đến xã Phước Tuy. Sẽ rất thuận tiện để giải quyết công việc cho bạn. Đồng hành cùng bạn giao dịch mua bán đất trồng lúa nhanh chóng, an toàn.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành còn có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác pháp lý tin cậy tư vấn, thực hiện công việc, giải quyết giao dịch mua bán đất trồng lúa tại xã Phước Tuy cùng với bạn.

Liên hệ với Luât Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí các vấn đề chuyển nhượng đất trồng lúa tại Phước Tuy.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*