Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc

Bạn là người có đất trồng lúa tại xã Phước Hậu muốn bán? Bạn là nhà đầu tư muốn đầu tư 01 thửa đất tại Phước Hậu, Cần Giuộc nhưng còn ngần ngại? Luật Nghiệp Thành có cung cấp các dịch về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Hậu, Huyện Cần Giuộc.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí. Trường hợp có khó khăn, lo ngại thủ tục pháp lý bản chỉ cần ủy quyền, Luật Nghiệp Thành sẽ thay mặt bạn giải quyết công việc, giúp bạn chuyển nhượng đất trồng lúa tại Phước Hậu an toàn và đảm bảo lợi ích.

Nếu bạn là người mua, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn, thay mặt bạn thực hiện các thủ tục ban lầu như trích lục thông tin, kiểm tra tình trạng pháp lý, làm giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp tại địa bàn.  Khi đảm bảo an toàn để bạn xuống tiền, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn công chứng hợp đồng và tư vấn các vấn đề thuế phí, thủ tục sang tên cho bạn.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Nếu bạn là người bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn bạn thực hiện các giao dịch, thỏa thuận ban đầu với Khách hàng. Khi thỏa thuận đạt được, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn cho bạn vấn đề thuế TNCN và các vấn đề khác có liên quan.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ cần 30 phút để di chuyển đến xã Phước Hậu. Sẽ rất thuận tiện để giải quyết công việc cho bạn. Giúp bạn nhanh chóng chuyển nhượng đất trồng lúa tại xã Phước Hậu.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Luật Nghiệp Thành tự tin là người bạn đồng hành tư vấn, giải quyết thủ tục pháp lý cho bạn khi bạn giao dịch, mua bán đất trồng lúa tại Phước Hậu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn/

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*