Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Xã Phước Lâm có quỹ đất nông nghiệp lớn thuộc diện quy hoạch chuyển mục đích sử dụng lên đất ở. Thị trường bất động sản tại xã Phước Lâm những năm gần đây diễn ra rất sôi động. Do đó, nhu cầu chuyển nhượng đất nông nghiệp, đất trồng cây tại đây khá phổ biến.

Tuy nhiên, việc mua bán, đầu tư đất đai hiện nay chứa đựng nhiều rủi ro. Việc đem một số tiền lớn đến đầu tư đất tại địa phương như xã Phước Lâm sẽ làm nhiều nhà đầu tư lo sợ. Trong khi đó chủ đất cũng có những lo lắng nhất định khi gặp khách hàng xa lạ từ TPHCM đến mua thửa đất là tài sản giá trị lớn của mình.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc.

Bạn có nhu cầu mua bán đất trồng cây tại xã Phước Lâm nhưng lo ngại rủi ro pháp lý, lo ngại rủi ro đầu tư? Bạn có thửa đất với giá trị lớn tại Phước Lâm nhưng chưa biết bán như thế nào để an toàn? Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được tư vấn chuyển nhượng đất trồng cây tại xã Phước Lâm.

Document

Trường hợp bạn là người bán, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn cho bạn thực hiện giao dịch, thỏa thuận ban đầu với khách hàng. Khi thỏa thuận thành công, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ cho bạn vấn đề thuế TNCN và các vấn đề liên quan. Đảm bảo cho bạn bán đất với giá trị và lợi ích cao nhất.

Trường hợp bạn là người mua, Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn, thay mặt bạn thực hiện các thủ tục ban đầu như trích lục thông tin, kiểm tra tình trạng pháp lý, làm giấy xác nhận canh tác đất nông nghiệp tại đại phương. Khi đảm bảo an toàn để bạn xuống tiền đầu tư, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn công chứng hợp đồng và tư vấn các vấn đề thuế phí, thủ tục sang tên cho bạn.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại tỉnh Long An. Giúp bạn thực hiện chuyển nhượng, mua bán đất trồng cây tại Phước Lâm an toàn và nhanh chóng.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 30 phút để di chuyển đến xã Phước Lâm. Sẽ rất thuận tiện để đến xã Phước Lâm giải quyết công việc cho bạn.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Trường hợp có khó khăn về thủ tục hành chính, Luật Nghiệp Thành sẽ nhận làm dịch vụ cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn/

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*