Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế khi mua bán đất tại xã Long An, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế khi mua bán đất tại xã Long An, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tra cứu thông tin giá đất để tính tiền nộp thuế khi mua bán đất tại xã Long An, huyện Cần Giuộc

Nhà đất là tài sản cố định. Việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất sẽ làm phát sinh các loại thuế, phí phải đóng. Với người bán, việc bán đi thửa đất sẽ làm phát sinh thu nhập chịu thuế TNCN. Với người mua, đó là lệ phí trước bạ nhà đất cùng với các loại lệ phí liên quan như lệ phí sang tên, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thuế, phí nhà đất là lĩnh vực đặc thù. Để xác định được chính xác số tiền thuế, phí phải đóng khi thực hiện mua bán nhà đất rất khó khăn. Đặc biệt là tại các địa phương như xã Long An – Huyện Cần giuộc, nơi có thị trường bất động sản sôi động cùng với những quy định về mua bán, chuyển nhượng đất đai đặc thù.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về đất đai. Trong đó có dịch vụ tra cứu thông tin bảng giá đất tại xã Long An, hỗ trợ các bên tính tiền nộp thuế, phí khi giao dịch, chuyển nhượng đất đai.

Nếu bạn là bên bán, Luật Nghiệp Thành sẽ hỗ trợ bạn tính thuế TNCN khi thực hiện bán đi thửa đất của mình tại xã Long An. Còn nếu bạn là bên mua, Luật Nghiệp Thành sẽ thực hiện tra cứu bảng giá đất tại xã Long An, thực hiện thao tác tính lệ phí trước bạ cho bạn. Cùng với đó là tư vấn các vấn đề về phí công chứng giấy tờ, lệ phí sang tên, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để các bên có thể nắm chắc các thông tin thuế, phí trước khi thực hiện đàm phán giao dịch.

Document

Luật Nghiệp Thành với đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TPHCM. Người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại tỉnh Long An. Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn không chỉ được tư vấn, hỗ trợ tra cứu bảng giá đất để tính thuế, phí tại xã Long An mà còn được tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến chuyển nhượng, mua bán đất đai tại xã Long An.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè. Chỉ mất 30 phút di chuyển đến xã Long An. Sẽ rất thuận lợi để hỗ trợ và giải quyết công việc cho bạn.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý đất đai. Giúp bạn đầu tư, mua bán đất đai tại xã Long An an toàn và giải quyết thủ tục nhanh chóng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*