Dịch vụ phân chia thừa kế tại thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước

Dịch vụ phân chia thừa kế tại thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước

Dịch vụ phân chia thừa kế tại thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước

Di sản thừa kế của “người đã khuất” có thể được căn cứ vào quy định pháp luật để chia theo hàng thừa kế hoặc phân chia theo ý chí, mong muốn của người mất để lại, người bình thường gọi đó là di chúc.

Việc lập di chúc có thể được lập bằng văn bản hoặc bằng miệng. Di chúc miệng chỉ thực hiện khi tính mạng của người để lại di chúc bị đe dọa về tính mạng. Nếu di chúc miệng không hợp pháp hoặc không còn hiệu lực thì việc phân chia tài sản thừa kế sẽ căn cứ vào quy định của pháp luật để thực hiện – chia theo hàng thừa kế. Dù ở phương thức nào thì việc phân chia di sản thừa kế đều tồn tại những rủi ro khiến di chúc được lập không có hiệu lực pháp luật hoặc không còn hiệu lực để thực hiện.

Bên cạnh đó, người được hưởng di sản thừa kế cũng phải thực hiện các thủ tục mở tài sản thừa kế, kê khai và phân chia di sản thừa kế, vô cùng phức tạp. Nếu tài sản là bất động sản phải kèm theo các thủ tục đăng ký biến động, thay đổi chủ sở hữu nhà và thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Như vậy, việc phân chia di sản thừa kế đều đỏi hỏi người để lại di sản và người được hưởng di sản thừa kế nắm rõ các quy định của pháp luật, cũng như mất nhiều thời gian khi thực hiện các thủ tục. Do đó, người dân sinh sống tại thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước luôn cảm thấy phức tạp hoặc rối rắm khi không thể xác định mình nên thực hiện thủ tục nào trước. Không cần phải quá lo lắng khi Luật Nghiệp Thành cung cấp một dịch vụ phân chia thừa kế tại thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước.

Document

Khi bạn liên hệ với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được nhận sự cố vấn từ Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TP.HCM, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết các hồ sơ có liên quan về vấn đề thừa kế, đất đai tại huyện Cần Giuộc. Không những vậy, trụ sở của Công ty chúng tôi đặt tại 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước để tư vấn và giải quyết của bạn.

Luật Nghiệp Thành là đơn vị tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thừa kế, đất đai hoặc bạn không có thời gian, Công ty chúng tôi sẽ thay mặt bạn để hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất. Với tiêu chí giúp bạn giải quyết vấn đề, hoàn tất thủ tục và bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn trong quá trình phân chia di sản thừa kế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000; Trợ lý Luật sư Mr. Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*