Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc

Luật Nghiệp Thành nhận được nhiều câu hỏi tư vấn của khách hàng tại Cần Giuộc về vấn đề không thể bán đất vì vướng hợp đồng công chứng với người mua cũ.

Trong năm 2022, thị trường bất động sản tại xã Phước Lý diễn ra sôi động. Nhu cầu giao dịch bất động sản tại xã Phước Lý hay huyện Cần Giuộc rất cao. Nhiều trường hợp nhà đầu tư đến mua đất, để đảm bảo an toàn nên các bên đã thực hiện công chứng hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng đặt cọc tại các văn phòng công chứng.

Việc làm này đã dẫn đến nhiều người dân có đất tại xã Phước Lý rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi bên mua sau khi ký hợp đồng công chứng lại từ chối giao dịch, bỏ cọc không tiếp tục thực hiện hợp đồng. Đẩy chủ đất vào hoàn cảnh không thể bán thửa đất của mình cho người khác vì vướng phải hợp đồng công chứng bị treo trước đó.

Với những trường hợp này, giải pháp để xử lý hợp đồng công chứng là khởi kiện vụ án dân sự, yêu cầu Tòa án nhân dân huyện Cần Giuộc hủy bỏ hợp đồng công chứng. Ngoài ra, để có căn cứ và cơ sở pháp lý cụ thể, chủ đất cần liên hệ tổ chức thừa phát lại để lập vi bằng về sự việc người mua không đến Văn phòng công chứng để ký hợp đồng chuyển nhượng hoặc người mua không tiếp tục thực hiện hợp đồng như nội dung hợp đồng đã ký kết.

Vướng hợp đồng đặt cọc vị treo là hoàn cảnh rất éo le với nhiều chủ đất tại Cần Giuộc. Luật Nghiệp Thành thấu hiểu trước những khó khăn của chủ đất khi rơi vào trường hợp này. Do đó, Luật Nghiệp Thành cung cấp dịch vụ xử lý hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng công chứng tại xã Phước Lý.

Document

Nếu gặp khó khăn trong việc gỡ hợp đồng công chứng bị treo, bạn hãy liên hệ Luật Nghiệp Thành để được tư vấn giải pháp miễn phí. Trường hợp lo ngại thủ tục hành chính phúc tạp, Luật Nghiệp Thành sẽ nhận dịch vụ, nhận ủy quyền thay mặt bạn giải quyết quyết công việc. Giúp bạn nhanh chóng xử lý hợp đồng công chứng bị treo và tự do giao dịch, chuyển nhượng đất tại xã Phước Lý.

Luật Nghiệp Thành với đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, người có nhiều năm tư vấn, cùng đội ngũ cộng sự có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề đất đai tại huyện Cần Giuộc.

Ngoài ra, trụ sở Luật Nghiệp Thành đặt tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến xã Phước Lý. Thuận tiện hỗ trợ bạn giải quyết công việc.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí, tận tâm. Trong trường hợp có khó khăn, lo ngại thủ tục hành chính. Luật Nghiệp Thành sẽ nhận thực hiện dịch vụ cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000; Trợ lý Luật sư Mr. Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*