Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ tư vấn xử lý hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng đất có công chứng tại Xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc

Công chứng hợp đồng là một trong những thủ tục bắt buộc mà hiện nay các bên phải thực hiện khi giao dịch chuyển nhượng đất. Bên cạnh đó, công chứng hợp đồng cũng được xem là biện pháp bảo đảm an toàn ràng buộc các bên thực hiện nghĩa vụ khi giao dịch chuyển nhượng đất đai.

Tuy nhiên, không ít trường hợp chủ đất tại xã Long Phụng rơi vào hoàn cảnh éo le khi không thể bán thửa đất của mình vì vướng hợp đồng công chứng với người mua cũ. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Cần Giuộc biến động trong năm 2022. Việc nhà đầu tư, người mua sau khi thực hiện ký hợp đồng đặt cọc công chứng nhưng vì lý do không ưng ý hoặc thiếu hụt nguồn tiền lại từ chối thực hiện ký hợp đồng chuyển nhượng, không thực hiện tiếp giao dịch mua bán làm hợp đồng đặt cọc công chứng đã ký trước đó bị treo. Dẫn đến chủ đất không thể ký tiếp hợp đồng mua bán và bán thửa đất cho người khác.

Với những trường hợp này, giải pháp để xử lý hợp đồng công chứng là khởi kiện vụ án dân sự, yêu cầu Tòa án nhân dân huyện Cần Giuộc hủy bỏ hợp đồng công chứng. Ngoài ra, để có căn cứ và cơ sở pháp lý cụ thể, chủ đất cần liên hệ tổ chức thừa phát lại để lập vi bằng về sự việc người mua không đến Văn phòng công chứng để ký hợp đồng chuyển nhượng hoặc người mua không tiếp tục thực hiện hợp đồng như nội dung hợp đồng đã ký kết.

Vướng hợp đồng đặt cọc vị treo là hoàn cảnh rất éo le với nhiều chủ đất tại Cần Giuộc. Luật Nghiệp Thành thấu hiểu trước những khó khăn của chủ đất khi rơi vào trường hợp này. Do đó, Luật Nghiệp Thành cung cấp dịch vụ xử lý hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng công chứng tại xã Long Phụng.

Nếu gặp khó khăn trong việc gỡ hợp đồng công chứng bị treo, bạn hãy liên hệ Luật Nghiệp Thành để được tư vấn giải pháp miễn phí. Trường hợp lo ngại thủ tục hành chính phúc tạp, Luật Nghiệp Thành sẽ nhận dịch vụ, nhận ủy quyền thay mặt bạn giải quyết quyết công việc. Giúp bạn nhanh chóng xử lý hợp đồng công chứng bị treo và tự do giao dịch, chuyển nhượng đất tại xã Long Phụng.

Document

Luật Nghiệp Thành với đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, người có nhiều năm tư vấn, cùng đội ngũ cộng sự có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề đất đai tại huyện Cần Giuộc.

Ngoài ra, trụ sở Luật Nghiệp Thành đặt tại huyện Nhà Bè, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến xã Long Phụng. Thuận tiện hỗ trợ bạn giải quyết công việc.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để được hướng dẫn, tư vấn miễn phí, tận tâm. Trong trường hợp có khó khăn, lo ngại thủ tục hành chính. Luật Nghiệp Thành sẽ nhận thực hiện dịch vụ cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000; Trợ lý Luật sư Mr. Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

 

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*