Dịch vụ tư vấn chia thừa kế tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chia thừa kế tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chia thừa kế tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ pháp lý về thừa kế. Trong đó có dịch vụ tư vấn chia thừa kế tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước. Giúp bạn giải quyết được các vướng mắc về phân chia thừa kế, hoàn thành thủ tục thừa kế nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không ít trường hợp nhận di sản thừa kế do người thân thích để lại, tuy nhiên lại gặp các vướng mắc về giấy tờ di sản, giấy tờ nhân thân gia đình. Ngoài ra, các vấn đề từ chối nhận di sản, tặng cho phần di sản lại cho người khác làm bạn bối rối và thậm chí bị tổ chức hành nghề công chứng từ chối tiếp nhận hồ sơ bởi các vấn đề trên. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Luật Nghiệp Thành hỗ trợ, cung cấp dịch vụ tư vấn nhận, phân chia thừa kế, đồng hành cùng bạn trong thủ tục nhận di sản do ông bà, cha mẹ để lại tại xã Phước Tuy.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ pháp lý có kinh nghiệm giải quyết nhiều hồ sơ thừa kế phức tạp. Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các vấn đề pháp lý có liên quan thấu đáo và nhiệt tình.

Đối với di sản thừa kế là nhà đất, tài sản có đăng ký bạn sẽ được Luật Nghiệp Thành kiểm tra hồ sơ, các loại giấy tờ, tư vấn phương án thực hiện tối ưu, kiểm tra tình trạng pháp lý di sản và sẵn sàng đại diện liên hệ tổ chức công chứng thực hiện các công việc niêm yết khai nhận di sản, làm các văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản thỏa thuận đại diện đứng tên đối với di sản thừa kế. Thực hiện công việc sang tên, cấp Giấy chứng nhận đối với di sản là nhà đất hay tài sản có đăng ký.

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý tại Long An và xã Phước Tuy.

Document

Ngoài ra, với trụ sở đặt tại huyện Nhà Bè, Luật Nghiệp Thành chỉ mất 30 phút để di chuyển đến huyện Cần Đước. Sẽ thuận tiện giải quyết công việc, hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng bạn thực hiện thủ tục nhận thừa kế từ ông bà tại Phước Tuy.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý về nhận thừa kế tại xã Phước Tuy.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*