Dịch vụ tư vấn chia thừa kế tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chia thừa kế tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước

Dịch vụ tư vấn chia thừa kế tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước

Nhận di sản thừa kế từ ông bà, cha mẹ để lại là thủ tục dân sự diễn ra phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, thủ tục thừa kế không phải lúc nào cũng đơn giản. Vướng mắc về giấy tờ di sản, giấy tờ nhân thân gia đình, từ chối nhận di sản hay muốn để lại di sản thừa kế cho người khác không phải là vấn đề hiếm gặp. Làm cho thủ tục thừa kế trở nên phức tạp gây bối rối cho bạn khi thực hiện thủ tục chia thừa kế.

Để quẳng gánh lo các vấn đề về chia thừa kế cho các bạn thì Luật Nghiệp Thành có cung cấp các dịch vụ pháp lý về thừa kế, trong đó có tư vấn phân chia thừa kế tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Giúp bạn nhận di sản thừa kế tại Long Hòa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và được tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ pháp lý có kinh nghiệm giải quyết nhiều hồ sơ thừa kế phức tạp. Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các vấn đề pháp lý có liên quan thấu đáo và nhiệt tình.

Đối với di sản thừa kế là nhà đất, tài sản có đăng ký bạn sẽ được Luật Nghiệp Thành kiểm tra hồ sơ, các loại giấy tờ, tư vấn phương án thực hiện tối ưu, kiểm tra tình trạng pháp lý di sản và sẵn sàng đại diện liên hệ tổ chức công chứng thực hiện các công việc niêm yết khai nhận di sản, làm các văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản thỏa thuận đại diện đứng tên đối với di sản thừa kế. Thực hiện công việc sang tên, cấp Giấy chứng nhận đối với di sản là nhà đất hay tài sản có đăng ký.

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn luật sư TPHCM. Người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giải quyết các vấn đề pháp lý tại Long An và xã Long Hòa.

Document

Ngoài ra, với trụ sở đặt tại huyện Nhà Bè, Luật Nghiệp Thành chỉ mất 30 phút để di chuyển đến huyện Cần Đước. Sẽ thuận tiện giải quyết công việc, hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng bạn thực hiện thủ tục nhận thừa kế từ ông bà tại Long Hòa.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp miễn phí các vấn đề pháp lý về nhận thừa kế tại xã Long Hòa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

 

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*