Dịch vụ phân chia thừa kế tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ phân chia thừa kế tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ phân chia thừa kế tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc

Việc phân chia thừa kế là một vấn đề pháp lý phức tạp mà nhiều người sẽ gặp phải ít nhất một lần trong cuộc sống. Bắt đầu từ quá trình lập di chúc cho đến khi người hưởng thừa kế hoàn tất thủ tục hưởng di sản thừa kế. Ở mỗi một quá trình đều phải trải qua các thủ tục pháp lý phức tạp cũng như đòi hỏi người thực hiện nắm rõ các quy định của pháp luật. Đôi khi chúng tồn tại những vướng mắc phức tạp, rủi ro bất ngờ khiến chúng ta không tìm kiếm ra giải quyết phù hợp để bảo vệ tối đa quyền lợi của bản thân.

Ví như quá trình lập di chúc, người để lại di sản phải tuân thủ các quy định về hình thức, nội dung để di chúc hợp pháp, nếu di chúc không hợp pháp hoặc không còn hiệu lực pháp luật thì việc phân chia sẽ tiến hành theo hàng thừa kế. Nếu phân chia theo hàng thừa kế, thì người hưởng di sản thừa kế theo quy định pháp luật sẽ bắt đầu các thủ tục như mở tài sản thừa kế, kê khai, phân chia di sản,…. Nếu tài sản thừa kế có bao gồm cả đất đai, nhà ở thì người thừa kế phải thực hiện thêm các thủ tục đăng ký biến động, thực hiện thay đổi chủ sở hữu nhà ở, đất đai và thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Những thủ tục phức tạp kéo theo thời gian giải quyết lâu dài luôn khiến người dân tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc cảm thấy rối rắm khi thực hiện, tuy nhiên không cần lo lắng khi đã có Luật Nghiệp Thành đồng hành cùng bạn. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ phân chia thừa kế, hỗ trợ bạn giải quyết thủ tục và đưa ra ý kiến chuyên môn để bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn trong các vấn đề pháp lý liên quan đến thừa kế, đất đai.

Khi bạn liên hệ với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được nhận sự cố vấn từ Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TP.HCM, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết các hồ sơ có liên quan về vấn đề thừa kế, đất đai tại huyện Cần Giuộc. Không những vậy, trụ sở của Công ty chúng tôi đặt tại 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc để tư vấn và giải quyết của bạn.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

Luật Nghiệp Thành là đơn vị tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thừa kế, đất đai hoặc bạn không có thời gian, Công ty chúng tôi sẽ thay mặt bạn để hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất. Với tiêu chí giúp bạn giải quyết vấn đề, hoàn tất thủ tục và bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn trong quá trình phân chia di sản thừa kế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000; Trợ lý Luật sư Mr. Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*