Tên miền vận chuyển (vanchuyen.vn)

Tên miền vận chuyển (vanchuyen.vn)

Tên miền vận chuyển (vanchuyen.vn) đây là một tên miền đẳng cấp độc nhất chỉ Khánh Bình mới có, đứng đầu ngành hàng vận chuyển bao gồm vận chuyển hàng hóa, hành khách.

Tên miền vận chuyển (vanchuyen.vn) phù hợp để làm website cho công ty chuyên vận chuyển hoặc cũng có thể dùng làm sàn thương mại điện tử. Với tốc độ phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay việc sở hữu một trang web độc quyền là điều hết sức cần thiết. Chỉ cần bỏ ra 4,99 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu tên miền này.

Với một tên miền bao hàm cả ngành vận chuyển thì việc lên top đầu tìm kiếm của google là điều rất dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ nhưng lợi ích mà bạn đem lại là vô cùng. So với việc đầu tư quảng cáo cho công ty thì lấy số tiền đó để mua một tên miền website đẳng cấp thì hợp lý hơn. Vừa sử dụng lâu dài vừa tiếp cận được nhiều khách hàng, chủ động trong việc quảng bá công ty trên internet.

Ngoài ra khi sở hữu một tên miền trùng với ngành nghề kinh doanh rất dễ để SEO lên top của google. Đơn cử công ty đang sở hữu tên miền dichvuketoan.vn nằm trong top 3 của google khi search từ khóa “dịch vụ kế toán” với tổng lượng truy cập sau 3 tháng đưa lên web hơn 16.000 lượt. Nhưng cũng với nội dung của bài viết trên trang dichvuketoan.vn được đăng trên web https://khanhbinh.vn/dich-vu/dich-vu-ke-toan / thì chỉ được gần 60 lượt truy cập.

Chưa kể nếu bỏ tiền để chạy quảng cáo của google để lên top đầu thì giá của mỗi lượt click cũng không hề rẻ. Lấy ví dụ nếu chạy từ khóa “dịch vụ kế toán” của web dichvuketoan.vn lên top 1 google thì giá của mỗi lượt click lên đến 80.000 VNĐ/Click. Đây là báo giá của công ty Bin Media.

Document

Với 80.000 VNĐ/click nhân với lượng truy cập của web dichvuketoan.vn khoảng 16.000 lượt truy cập thì số tiền quảng cáo phải bỏ ra lên đến hơn 1 tỷ 280 triệu đồng. Nhưng với web dichvuketoan.vn không cần chạy quảng cáo cũng có thể nằm top đầu thịnh hành của google. Từ đó có thể thấy khi sở hữu một website có tên miền trùng với sản phẩm, dịch vụ thì rất dễ để lên top của google.

Bạn đang trong một hiệp hội doanh nhân? Bạn muốn thể hiện sự đẳng cấp của mình? Vậy tại sao bạn không sở hữu cho mình một tên miền vừa đẳng cấp, vừa nổi bật. Ví dụ bạn có thể bỏ ra 23 tỷ để sở hữu một sim số đẹp 090.999.9999 hoặc những sim ngũ quý với giá hàng tỷ đồng khác. Nhưng bạn không thể sử dụng những sim này trong công việc cũng như cuộc sống vì ai cũng biết đến để gọi làm phiền, spam tin nhắn. Với số tiền tương tự bạn đã có thể thể hiện sự đẳng cấp bằng việc sở hữu một tên miền độc nhất. Không giống như sim số đẹp, tên miền độc nhất bạn có thể sử dụng cho việc kinh doanh, bán hàng, quảng bá sản phẩm công ty đến khách hàng. Càng sử dụng càng đem đến sự nổi tiếng và giá trị càng tăng cao.

Vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để có thể sở hữu tên miền vanchuyen.vn đẳng cấp này chỉ với 5 tỷ đồng, vừa thể hiện sự đẳng cấp vừa không tốn tiền quảng cáo google vừa tăng doanh thu mà giá trị tên miền càng lúc càng tăng.

Liên hệ: 079 795 8000 gặp Luật sư Thuận

Sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu.

 

 

 

 

 

 

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

DỊCH VỤ TƯ VẤN, LÀM HỒ SƠ NHẬN THỪA KẾ, NHẬN TẶNG CHO NHÀ ĐẤT

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*