Tên miền dịch vụ cưới (dichvucuoi.vn)

Tên miền dịch vụ cưới (dichvucuoi.vn)

Tên miền dịch vụ cưới (dichvucuoi.vn) là một tên miền đẳng cấp và độc nhất. Đứng đầu ngành dịch vụ cưới hiện nay với từ khóa trùng với tên miền.  Một tên miền có thể giúp doanh nghiệp trở thành người dẫn đầu trong ngành dịch vụ cưới đầy cạnh tranh này.

Tại sao bạn cần khẳng định tên tuổi và quảng bá công ty của mình?

Bạn đang có được sự thành công nhất định, công ty bạn vẫn phát triển hằng năm. Bạn muốn thể hiện sự thành đạt, giàu có của mình, khiến nhiều nhiều ngưỡng mộ, trầm trồ mỗi khi nhìn thấy bạn. Nhưng bạn không biết nên mua thứ gì để vừa khẳng định bản thân vừa quảng bá công ty đến với nhiều khách hàng hơn. Có một thực tế mà bạn có thể thấy được hiện nay những người giàu có, thành đạt thường chọn mua cho mình những chiếc siêu xe đắt tiền, những chiếc sim điện thoại ngũ quý giá trị lến tới hàng chục tỷ đồng. Đơn cử một chiếc Roll royce ghost có giá hơn 40 tỷ đồng vẫn có người sẵng sàng chi tiền để sở hữu chiếc xe này. Người khác lại chi 23 tỷ đồng để sở hữu sim 090.999.9999. Nhưng khi sở hữu chiếc xe hay những chiếc sim này mục đích khẳng định tên tuổi đã đạt được, vậy còn việc quảng bá công ty thì sao? Vẫn không ai biết đến người mua đang kinh doanh ngành nghề nào vì không thể sư dụng hai thứ này trong việc kinh doanh. Theo thời gian việc này dần đi vào quên lãng.

Vậy giải pháp đưa ra ở đây là gì?

Document

Một thứ mang tín độc nhất, lợi ích mang lại đủ lớn cho người sở hữu, hội đủ giá trị của một món hàng xa xỉ. Vừa đáp ứng nhu cầu khẳng định sự thành đạt của người mua, vừa có thể sử dụng trong hoạt động kinh doanh để quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Đó chính là tên miền dichvucuoi.vn. Một tên miền bao phủ gần như trọn vẹn ngành dịch vụ cưới tại Việt Nam từ nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ chụp ảnh, trang sức ngày cưới, lễ phục,… Đó chính là tính độc nhất của tên miền này.


Tên miền dichvucuoi.vn vừa có thể sử dụng làm website cho công ty cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến ngày cưới. Vừa có thể làm sàn thương mại điện tử để các đơn vị cung cấp dịch vụ cưới đăng tin trên toàn Việt Nam. Với tốc độ phát triển của internet tại Việt Nam, trong vòng 10 năm tới người dùng có xu hướng ưu tiên tìm kiếm dịch vụ trên mạng thay vì trực tiếp đến nơi cung cấp. Nên giá trị của tên miền càng sử dụng càng tăng theo thời gian. Chưa kể tên miền đứng đầu các từ khóa tìm kiếm dịch vụ cưới trên google nên sẽ tốn rất ít chi phí cho quảng cáo. Ví dụ để chạy quảng cáo từ khóa “dịch vụ kế toán” bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 80.000 đồng cho mỗi lượt click. Nhưng chưa chắc bạn đã tìm được cho mình những khách hàng tiềm năng. Hàng tháng nếu lượt click giao động từ 10.000 lượt thì số tiền bạn phải chi cho việc quảng cáo lên đến 800.000.000 đồng.

Do tên miền có đuôi .vn nên tính bảo mật cao hơn những tên miền có duôi .com, .com.vn vì được quản lý bằng email cá nhân chủ sở hữu.

Để sở hữu tên miền này bạn chỉ cần bỏ ra 300.000.000 đồng. Với 300.000.000 đồng bạn đã có một món hàng độc nhất mà chỉ bạn mới có, vừa giúp bạn khẳng định sự thành đạt vừa giúp bạn trong kinh doanh. Càng sử dụng món hàng của bạn càng tăng giá trị. Không giống một chiếc siêu xe càng sử dụng càng mất giá trị.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu tên miền độc nhất dichvucuoi.vn này theo số:

079.795.8000 gặp Luật sư Thuận

 

 

 

Document

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*