BÁN TÊN MIỀN VANPHONG.VN

BÁN TÊN MIỀN VANPHONG.VN

Hits: 6

BÁN TÊN MIN VANPHONG.VN

Xin chào Quý Doanh Nhân, những người sẽ khẳng định vị thế doanh nhân đẳng cấp sở hữu tên miền đắt giá nhất ngành cho thuê văn phòng, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Mời Bạn đọc hết bài viết này để có cái nhìn tổng thể về việc cần thiết sở hữu một tên miền vanphong.vn”.

Ngày nay, những doanh nhân đẳng cấp thường chọn, tìm mua cho mình những món hàng xa xỉ, độc, lạ để thể hiện sự giàu có, danh tiếng của bản thân. Các trang báo mạng thường đưa tin về việc những đại gia bỏ tiền tỷ để mua siêu cây cảnh, thú nuôi đắt tiền. Hay những chiếc sim điện thoại lục quý, dòng sim thể hiện đẳng cấp của doanh nhân thành đạt.

Vấn đề đặt ra khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu thì những siêu cây cảnh, vật nuôi hay những chiếc sim điện thoại này có phục vụ cho việc kinh doanh của chủ sở hữu hay không? Vì nhiều lý do như đối với cây cảnh hay vật nuôi khi Bạn mua về để ở nhà do tính chất của cây cảnh và vật nuôi không thể lúc nào cũng mang theo bên mình. Dẫn đến không mấy ai biết Bạn sở hữu món hàng đắt giá gì, trị giá bao nhiêu. Chưa kể với cây cảnh, thú nuôi đắt tiền thì chi phí để nuôi dưỡng, săn sóc cũng không hề rẻ trên dưới 10% giá trị. Còn đối với chiếc sim điện thoại thì sao? Lấy ví dụ đơn giản với chiếc sim 0909999999 có giá 23 tỷ đồng. Bạn có thể sử dụng chiếc sim để làm sim nghe gọi với khách hàng của Bạn thường xuyên hay không, Bạn có thường nhận được những tin nhắn spam hay những cuộc gọi điện làm phiền….Và vấn đề lớn nhất do ít sử dụng nên sự nổi tiếng mà món hàng mang lại dần dần mất đi theo thời gian.

Document

Vậy có món hàng nào phải độc nhất, thể hiện sự thành đạt của người sở hữu, lại có thể sử dụng trong mục đích kinh doanh để gia tăng giá trị. Món hàng nào có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên hay không? Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay một tên miền độc nhất ngành cho thuê văn phòng có thể giải quyết tất cả các vấn đề kể trên. Cụ thể như:

Mỗi tên miền đều mang trong mình một giá trị nhưng giá trị độc nhất không phải tên miền nào cũng có. Vì sự khan hiếm các tên miền đứng đầu các ngành hàng đã tạo nên giá trị cho tên miền độc nhất. Lấy ví dụ Bạn là doanh nhân trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, kinh doanh bất động sản. Bạn có một tên miền mang tên công ty của Bạn. Và tự hỏi có bao nhiêu người thật sự biết đến Bạn hay công ty của Bạn  khi tìm nơi thuê văn phòng làm việc hay đăng tin giới thiệu sản phẩm bất động sản. Nhưng nếu Bạn bỏ tiền ra mua tên miền “vanphong.vn” với giá trị tỷ đồng. Ngay lập tức các mặt báo sẽ đưa tin “Bạn là Doanh nhân kinh doanh bất động sản vừa bỏ ra số tiền khủng để sở hữu tên miền vanphong.vn”. Không cần nói Bạn cũng có thể biết được lợi ích mà Bạn nhận được khi Bạn sở hữu tên miền “vanphong.vn” này. Mọi người vừa biết đến Bạn là một doanh nhân thành đạt, biết Bạn vừa sở hữu tên miền giá trị tiền tỷ. Khách hàng ngay lập tức sẽ tìm hiểu bằng cách truy cập vào tên miền này theo cấp số nhân, giúp Bạn có được một lượng lớn khách hàng mới mà không cần tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Tin chắc Bạn sẽ lấy lại gấp nhiều lần số tiền mà Bạn bỏ ra để sở hữu tên miền này.

Thứ hai khi Bạn bỏ tiền để xây dựng thương hiệu đơn vị cho thuê văn phòng hoặc trang tin rao bất động sản thì phải bỏ rất nhiều chi phí, vừa tốn chi phí marketing, chi phí nhân sự lại vừa mất nhiều thời gian để khách hàng có ấn tượng thương hiệu này. Chưa kể khi đã xây dựng thương hiệu hàng năm phải tốn thêm chi phí duy trì và phát triển. Nhưng với tên miền thì sao? Vẫn lấy ví dụ tên miền “vanphong.vn” do đặc trưng của tên miền có bao gồm từ khóa “Văn phòng”  Doanh nghiệp của Bạn không phải tốn nhiều chi phí nhưng vẫn nằm ở top đầu của các công cụ tìm kiếm. Vì hiện nay các tên miền có chứa từ khóa ngành hàng đang được ưu tiên lên top đầu của công cụ tìm kiếm như google. Doanh nghiệp của Bạn có thể xây dựng một trang web cung cấp sản phẩm văn phòng cho thuê, môi giới bất động sản với số lượng khách hàng khổng lồ do hiện nay tại Việt Nam có hơn 700.000 doanh nghiệp đang hoạt động và hơn 100 triệu dân. Nhu cầu thuê văn phòng làm việc, nhu cầu tìm kiếm sở hữu bất động sản cực kỳ khổng lồ.

Thứ ba khác với siêu cây cảnh, thú cưng hay siêu sim điện thoại, càng sử dụng giá trị món hàng sẽ giảm theo thời gian. Nhưng với tên miền ngành hàng độc nhất thì lại khác, càng sử dụng giá trị càng tăng cao và không phải ai có tiền cũng có thể sở hữu được. Vì khi được gọi là tên miền độc nhất thì mỗi ngành hàng chỉ có một tên miền tương ứng với cấp quốc gia cao nhất tại Việt Nam là có đuôi “.vn”. Vừa khẳng định sự thành đạt của bản thân vừa sử dụng để gia tăng khách hàng, quảng bá cho doanh nghiệp. Chỉ bấy nhiêu thôi đã có thể thấy những lợi thế của tên miền độc nhất “vanphong.vn” so với những món đồ xa xỉ phổ biến còn lại.

Thứ tư do ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian dài nên thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để các công ty tận dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh. Với một trang web có lượng truy cập khủng hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể gia tăng doanh số của công ty, tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng trên internet. Để làm được những điều trên thì tên miền “vanphong.vn” sẽ là một công cụ đắt lực giúp bạn thực hiện. Chưa kể thời gian thu hồi vốn cho khoản đầu tư này tương đối nhanh. Bạn không phải đầu tư quá nhiều là đã có thể tiến hành khai thác tên miền “vanphong.vn” này.

Về mặt giá cả thì sao? Bạn không cần phải lo vấn đề này vì chi phí để sở hữu một tên miền độc nhất có thể chưa bằng chi phí hàng năm bỏ ra để làm thương hiệu cho công ty của Bạn. Nên khi Bạn tìm được một tên miền độc nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình thì đừng chần chừ mà hãy tìm mọi cách để sở hữu nó. Vì chi phí Bạn bỏ ra ở hiện tại sẽ chẳng là gì với những lợi ích và danh tiếng mà tên miền độc nhất mang lại cho Bạn trong tương lai. Tên miền độc nhất có một đặc điểm đặt biệt đó là càng sử dụng, càng khai thác thì giá trị của tên miền gia tăng theo cấp số nhân theo thời gian. Chưa kể Bạn sẽ là người đầu tiên đi tiên phong trong giới chơi tên miền độc nhất. Giống như cách mà sim số đã và đang làm được dù giá trị sử dụng Sim số không thể nào bằng tên miền độc nhất được.

Một lưu ý khi mua tên miền hiện nay đó là tên miền có đuôi .vn do được đăng ký bằng thông tin của chủ sở hữu do Trung tâm Internet VN bảo vệ quyền sở hữu nên tính bảo hộ an toàn cao hơn những tên miền có đuôi quốc tế đăng ký bằng email cá nhân dễ bị hacker chiếm đoạt. Vì sự khan hiếm nên các tên miền rất dễ rơi vào tầm ngắm của hacker. Nhưng với sự bảo hộ của tên miền có đuôi .vn Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc này.

Với một món hàng độc nhất vừa thể hiện sự đẳng cấp, thành đạt, tạo danh tiếng, ấn tượng của người sở hữu vừa giúp nâng cao vị thế doanh nghiệp với đối thủ. Do sự độc nhất nên chỉ có một tên miền cho một ngành hàng đáp ứng các tiêu chí trên và cơ hội để sở hữu tên miền này chỉ có một. Bạn là người trẻ tuổi, chưa có thương hiệu cá nhân trên thương trường thì hãy dùng tính quyết đoán và nhanh nhẹn của tuổi trẻ để quyết đinh mua ngay sớm tạo thương hiệu đứng đầu ngành cho thuê văn phòng, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Vì những lý do nêu trên tôi tin chắc Bạn sẽ sở hữu cho mình tên miền độc nhất “vanphong.vn” này.

Tên miền độc nhất chỉ có một, cơ hội chỉ đến cho người liên hệ sớm nhất vơi chúng tôi. Sẽ ưu tiên cho Bạn nào đặt cọc sớm nhất. Sẽ xuất hóa đơn cho Bạn nếu có nhu cầu.

Hãy liên hệ với tôi để Bạn có thể hiểu rõ hơn về tên miền độc nhất này theo số điện thoại 091.373.1700 – Luật sư Thuận rất sẵn lòng đón tiếp Bạn.

Document
Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn cho bạn!
Tags: tag

About Author

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*