Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc

Xu hướng đầu tư đất đai đón đầu chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Phước Lâm hay các xã lân cận thuộc huyện Cần Giuộc đang diễn ra rất phổ biến. Với vị trí đắc địa nằm gần TPHCM, có nhiều khu dân cư, khu công nghiệp và quỹ đất lớn nằm trong diện quy hoạch chuyển mục đích sử dụng làm thị trường đất đai xã Phước Lâm trở nên rất “sốt”.

Tuy nhiên, chuyển mục đích sử dụng đất hiện nay không dễ dàng. Đặc biệt là tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, nơi có số lượng lớn nhà đầu tư ở TPHCM về đầu cơ đất đai. Do đó, xã Phước Lâm có sự quản lý, kiểm soát và có những quy định đặc thù về chuyển đổi mục đích sử dụng đất mà không phải nhà đầu tư nào cũng biết. Cùng với đó là thời gian nộp hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Phước Lâm cũng rất hạn chế. Điều này làm nhà đầu tư gặp khó khăn khi đầu tư đất đai và thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất tại đây.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai, trong đó có dịch vụ tư vấn, thực hiện chuyển đổi mục đích sử đụng đất tại xã Phước Lâm – huyện Cần Giuộc.

Đến với Luật Nghiệp Thành, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn, giải đáp tận tâm về vấn đề chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Phước Lâm và các vấn đề đất đai khác liên quan. Trường hợp bạn không có thời gian, lo ngại thủ tục hành chính. Bạn chỉ cần ủy quyền, Luật Nghiệp Thành sẽ thay mặt bạn thực hiện chuyển mục đích sử dụng đất nhanh chóng và gọn gàng.

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – KÊ KHAI THUẾ CỦA KHÁNH BÌNH

Trường hợp bạn đầu tư chung với 2-3 nhà đầu tư. Sổ hồng, sổ đỏ của bạn đứng tên hai – ba người. Luật Nghiệp Thành sẽ tư vấn diện tích chuyển đổi mục đích sử dụng, thực hiện tách thửa nếu khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành còn có trụ sở tại huyện Nhà Bè. Chỉ mất 30 phút di chuyển đến xã Phước Lâm. Sẽ rất thuận tiện để giải quyết công việc cho bạn. Nhanh chóng chuyển đổi mục đích sử dụng đất thửa đất của bạn tại xã Phước Lâm.

Luật Nghiệp Thành còn có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư TPHCM, người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chi tiết và có được người đồng hành khi đầu tư đất đai tại Phước Lâm.

Liên hệ với Luật Nghiệp Thành để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn chuyển mục đích sử dụng đất tại Phước Lâm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*