Dịch vụ chia thừa kế theo di chúc tại Quận 8

Dịch vụ chia thừa kế theo di chúc tại Quận 8

Dịch vụ chia thừa kế theo di chúc tại Quận 8

Di chúc là ý nguyện cuối cùng của người đã mất để lại cho người thân của mình, có thể sẽ gồm những lời dặn dò, tâm sự người thân và cả việc gửi gắm lại tài sản của họ. Tuy nhiên, không phải di chúc nào cũng có có hiệu lực toàn bộ, đa phần các di chúc chỉ có hiệu lực một phần do người đã mất không nắm bắt được các quy định pháp luật. Bởi vì, pháp luật cũng có quy định một số đối tượng không chịu ảnh hưởng bởi nội dung di chúc, do họ những người cần được pháp luật bảo vệ quyền lợi.

Chính vì thế, để di chúc có thể được thể hiện được toàn bộ mong muốn, ý nguyện của người đã mất, người có dự định lập di chúc cần tham khảo các quy định pháp luật dân sự để nắm rõ nội dung di chúc như thế nào là hợp pháp. Không chỉ di chúc bằng văn bản là hợp pháp mà di chúc miệng cũng được xem là hợp pháp nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, để phân chia tài sản thừa kế cũng cần thực hiện thủ tục mở thừa kế để phân chia di sản thừa kế của người đã mất.

Do đó, Luật Nghiệp Thành có cung cấp dịch vụ tư vấn lập di chúc dối với khách hàng có nhu cầu lập di chúc. Bạn có thể tham khảo Lập di chúc trong thời gian giãn cách

Còn đối với người thừa kế di sản, cần tư vấn chia thừa kế theo di chúc, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hướng dẫn miễn phí. Trường hợp ngại các thủ tục hành chính liên quan, Luật Nghiệp Thành sẽ nhận làm dịch vụ cho gia đình.

Document

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở ở Nhà Bè, và cung cấp cho dịch vụ chia thừa kế theo di chúc cho khách hàng tại Quận 8, với thời gian ngắn di chuyển nên thuận tiện cho việc giải quyết nhanh hồ sơ.

Ý nghĩa của việc lập di chúc

Có thể nhờ người khác viết di chúc được không ?

Mẫu di chúc

Các nguyên nhân thường gặp khiến di chúc vô hiệu.

Thủ tục hủy bỏ di chúc

Di chúc viết tay có hiệu lực không?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 0797958000 , Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Bạn cần tư vấn dịch vụ này!

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ HỢP ĐỒNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI TRONG LĨNH VỰC LAO ĐỘNG

Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*