Dịch vụ tách thửa đất nông nghiệp tại Cần Giuộc

Dịch vụ tách thửa đất nông nghiệp tại Cần Giuộc

Dịch vụ tách thửa đất nông nghiệp tại Cần Giuộc

Tách thửa đất đai được thực hiện trong nhiều trường hợp như là cha mẹ tách thửa đất cho con cái, các đồng sở hữu tách thửa khi đã đủ điều kiện để từ sở hữu chung thành sở hữu riêng, chủ sử dụng đất tách thửa để bán đất, v.v… Nhưng cần lưu ý rằng, không phải bất cứ mảnh đất nào cũng có thể tách thửa, mà còn phải tuân thủ về điều kiện và diện tích tối thiểu tách thửa của mảnh đất đó. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo các hồ sơ cần thiết để thực hiện thủ tục tách thửa.

Tại huyện Cần Giuộc, thị trường bất động sản đang trở nên rất sôi động. Giá trị đất tăng lên rất nhiều lần. Vì vậy, nhu cầu tách thửa đất nông nghiệp tại Huyện Cần Giuộc diễn ra rất phổ biến.

Luật Nghiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn về đất đai, trong đó có tư vấn và thực hiện thủ tục tách thửa đất nông nghiệp tại Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đến với Luật Nghiệp Thành, trường hợp bạn không biết về thủ tục hành chính, Luật Nghiệp Thành sẵn sàng tư vấn miễn phí. Trường hợp bạn không có thời gian để thực hiện tách thửa đất nông nghiệp, bạn chỉ cần ủy quyền, Luật Nghiệp Thành sẽ thay mặt thực hiện tách thửa đất nông nghiệp tại Huyện Cần Giuộc cho bạn.

Document

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận. Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Long An. Sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, tiết kiệm thời gian và chi phí khi chọn lựa Luật Nghiệp Thành.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại Nhà Bè, giáp ranh vói huyện Cần Giuộc. Rất thuận tiện để giải quyết hồ sơ cho bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng tách thửa đất nông nghiệp tại Huyện Cần Giuộc.

Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tư vấn các thủ tục để bạn có thể thực hiện việc tách thửa đất nông nghiệp hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079 79 58 000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098 499 6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*