Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Tân Trạch, huyện Cần Đước

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Tân Trạch, huyện Cần Đước

Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Tân Trạch, huyện Cần Đước

Xã Tân Trạch nói riêng hay huyện Cần Đước nói chung những năm trở lại đất có thị trường bất động sản rất sôi động. Nhiều nhà đầu tư tại TPHCM chọn Tân Trạch làm nơi “gửi vàng” để đầu tư đất đai. Do đó nhu cầu mua bán, chuyển nhượng đất đai cũng như việc tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Tân Trạch, huyện Cần Đước được rất nhiều người quan tâm.

Trong khi đó tại huyện Cần Đước đang thực hiện nhiều biện pháp cũng như xây dựng các quy định đặc thù để tránh các nhà đầu tư đổ về đầu cơ nhà đất. Do đó, việc tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại xã Tân Trạch hiện nay không dễ dàng. Và làm nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn khi thực hiện tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất.

Nắm bắt được những bối rối và thắc mắc đó, chúng tôi  – Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành là Công ty Luật cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại Cần Đước – Tp.HCM, đặc biệt có cung cấp dịch vụ tại xã Tân Trạch.

Đến với Luật Nghiệp Thành, trường hợp bạn không biết về thủ tục hành chính, Luật Nghiệp Thành sẵn sàng tư vấn miễn phí. Trường hợp bạn không có thời gian để thực hiện tách thửa  hay chuyển mục đích sử dụng đất, bạn chỉ cần ủy quyền, Luật Nghiệp Thành sẽ thay mặt thực hiện các thủ tục tại khu vực Huyện Cần Đước cho bạn.

Document

Luật Nghiệp Thành có đại diện là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý đất đai tại Huyện Cần Đước. Sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, tiết kiệm thời gian và chi phí khi chọn lựa Luật Nghiệp Thành.

Ngoài ra, Luật Nghiệp Thành có trụ sở tại huyện Nhà Bè – TPHCM, chỉ mất chưa đến 1 giờ di chuyển đến xã Tân Trạch. Rất thuận tiện để giải quyết hồ sơ cho bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất tại khu vực xã Tân Trạch, huyện Cần Đước.

Hãy liên hệ với Luật Nghiệp Thành để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH NGHIỆP THÀNH

Địa chỉ: 136 Đường số 1, Khu Dân cư Phước Kiển, Ấp 5, xã Phước Kiển, Huyện Cần Đước, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD: Phòng 21A6, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3941 3688 – Hotline: Luật sư Thuận 079.795.8000, Trợ lý luật sư Mr.Cơ 098.499.6971

Email: luatsuthuan@tuvanluat.vn hoặc info@luatnghiepthanh.com

Website: https://tuvanluat.vn

Document
Categories: Dịch vụ

Write a Comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*